Podcast

Tôi và cuộc đời đã tha thứ cho nhau

Đã có những lúc, ta thấy mình thoải mái khi không có ai bên cạnh, ta tìm sự cô đơn làm chốn nương tựa. Nép vội vào một góc nhỏ quen thuộc của chính mình!


Hiền Thục - AloBacsi.vn
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

 • long tham con nguoi

  Lòng tham con người

  Không bao giờ con người ta thấy đủ, có rồi lại muốn có hơn. Chính vì vậy bản thân luôn khó chịu, mệt mỏi, ganh ghét, sân hận. Chỉ cần một mai em chịu buông bỏ, chấp nhận an yên thì khi đó hạnh phúc đang trong tầm tay.
  28/05/2022 20:17 Podcast
 • trong ve be ngoai nhung te trong tam

  Trọng vẻ bề ngoài nhưng tệ trong tâm

  Hình như con người ta ít khi chịu sống thực với hiện tại, sống thực với bản thân. Cố gắng điểm trang lộng lẫy cái vẻ bề ngoài những trong tâm thì lại mục nát từ bao giờ.
  28/05/2022 16:40 Podcast
 • doi nguoi la mot nam tro

  Đời người là một nắm tro

  Chung cuộc của chiếc thân tứ đại, ai cũng như ai, chỉ là nắm tro. Đã là nắm tro thì không có nắm tro nào sang hơn nắm tro nào. Tự nhiên bao nhiêu muộn phiền, toan tính trong lòng rớt xuống. Bởi vì đã là nắm tro thì không có lý do gì đi phiền não các nắm tro khác.
  26/05/2022 09:18 Podcast
 • cong dung bat ngo cua toi

  Công dụng bất ngờ của tỏi

  Củ tỏi một nguyên liệu phổ biến trong nấu ăn. Tuy nhiên, từ lâu, người ta đã biết đến các công dụng của tỏi đối với sức khỏe và các đặc tính y học của nó trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh…
  26/05/2022 08:38 Podcast

Mới cập nhật

 • vo thuong hoa no tren tay

  Vô thường hoa nở trên tay

  Cái giây phút cuối cùng chứng kiến khoảnh khắc chiếc lá lìa cành, trở về nguồn cội như một lời nhắc nhở tôi nên sống hết lòng với giây phút hiện tại, với những gì mình đang có. Hãy làm điều gì có thể để mang lại hạnh phúc cho mình và cho mọi người khi vẫn còn có thể.
  22/06/2022 17:05 Podcast
 • doi nguoi ngan ngui

  Đời người ngắn ngủi

  Đời người thật ngắn ngủi. Đời sống con người thật mong manh. Vậy, phải sống như thế nào cho cuộc đời ý nghĩa?
  14/06/2022 19:54 Podcast
 • it ham muon va biet du

  Ít ham muốn và biết đủ

  “Tri túc chi nhân, tuy ngọa địa thượng du vi an lạc. Bất tri túc chi nhân, tuy xứ thiên đường diệc bất xứng ý” nghĩa là người biết đủ dù nằm trên đất vẫn thấy an lạc, trái lại người không biết đủ dù ở cung trời cũng không vừa ý.
  14/06/2022 18:53 Podcast
 • 10 dieu giup ban thanh thoi hon

  10 điều giúp bạn thảnh thơi hơn

  Cuộc đời con người ta có đôi khi chỉ vì những thứ quá phức tạp, mà quên đi hết những chân lý cuộc sống vô cùng đơn giản, nhưng nó lại rất hữu ích trong cuộc sống này. Đôi khi con người ta tưởng rằng mình là một người thông minh, hiểu hết được tất cả mọi vấn đề trên đời này, nhưng trên thực tế còn quá nhiều điều nhỏ nhặt mà con người ta dường như đã quên lãng...
  08/06/2022 10:16 Podcast