Podcast

Những thói quen xấu tuổi 50

Theo dõi trên |
Tuổi 50 là thời điểm bạn cần có đủ những kiến ​​thức để sống khỏe và làm việc. Để giữ cho bản thân có sức khỏe tốt nhất, bạn nên tránh 6 sai lầm về sức khỏe thường gặp ở tuổi trung niên dưới đây.


AloBacsi.vn
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

 • thanh pho chat choi co gang len

  Thành phố chật chội, cố gắng lên!

  Bạn có đang sống ở thành phố chật chội đông người không? hay sống ở một nơi nào đó thanh bình và yên ả. Hy vọng rằng dù bất cứ ở nơi đâu, bạn cũng có thể sống hết mình và yêu cuộc đời này tha thiết!
  18/07/2022 18:21 Podcast
 • hanh phuc dau do quanh day

  Hạnh phúc đâu đó quanh đây

  Ta đơn côi trên đường đời muôn lối. Loay hoay kiếm tìm những thứ hư ảo mộng mơ khiến ta quên bẵng đi những niềm vui giản dị trong cuộc sống. Nhiều lúc ta tự hỏi ta là ai và liệu những gì ta làm có thực sự là hạnh phúc hay chỉ là những ham muốn phù du thỏa mãn tham vọng cá nhân?
  21/07/2022 20:51 Podcast
 • thay the duc vong bang tinh thuong

  Thay thế dục vọng bằng tình thương

  Thử nghĩ, trong cuộc sống mà chúng ta cứ cố tìm và bám chặt vào danh lợi và địa vị bằng những hành động không chân chánh. Nhưng nếu chúng ta biết suy nghĩ thêm vào một chút tình thương thì dục vọng sẽ bớt đi có phải tốt đẹp hơn không?
  21/07/2022 20:52 Podcast
 • hy sinh de doi lay an yen

  Hy sinh để đổi lấy an yên

  Có rất nhiều người không muốn phải hy sinh, không thích phải hy sinh, không muốn phải cố gắng, không cần cho đi. Nhưng, lại luôn muốn an yên hạnh phúc. Kỳ thực bản thân chưa muốn hy sinh nhưng lại muốn được người khác hy sinh cho mình.
  25/07/2022 19:15 Podcast
 • tinh yeu lon la vi nhau ma co gang

  Tình yêu lớn là vì nhau mà cố gắng

  Không ai sinh ra là hợp nhau, chỉ là vì nhau mà thay đổi. Nếu tìm ra và gặp nhau giữa cuộc đời này là định mệnh thì hãy vì nhau mà trân trọng. Bởi vì cuộc sống này vốn dĩ không hề hoàn hảo. Mọi thứ chỉ hoàn hảo khi biết chấp nhận và bỏ qua mà thôi.
  25/07/2022 23:12 Podcast
 • mo mat ra la kiem that nhieu tien

  Mở mắt ra là kiếm thật nhiều tiền

  Người ta mở mắt ra là lo kiếm thật nhiều tiền, kiếm được rồi thì lo hưởng thụ cho đã, đến lúc chiều tà thân xác mệt rã rời lên giường mà cứ canh cánh bên lòng câu chuyện đồng tiền xưa như trái đất. Niềm vui giờ đây không còn đơn giản là những bữa cơm gia đình đầm ấm nữa, mà thay vào đó phải là những chuyện giật gân và xa xỉ hơn.
  26/07/2022 17:04 Podcast

Mới cập nhật

 • nhung thoi quen xau tuoi 50

  Những thói quen xấu tuổi 50

  Tuổi 50 là thời điểm bạn cần có đủ những kiến ​​thức để sống khỏe và làm việc. Để giữ cho bản thân có sức khỏe tốt nhất, bạn nên tránh 6 sai lầm về sức khỏe thường gặp ở tuổi trung niên dưới đây.
  19/09/2022 20:42 Podcast
 • hay tha thu de hon da nang ne khong con tren vai

  Hãy tha thứ để hòn đá nặng nề không còn trên vai

  Trong cuộc đời mỗi người luôn có đôi lúc gặp phải những việc không thuận tâm như ý muốn, sẽ đụng phải những người không thuận tai thuận mắt, nếu như chúng ta không học được tha thứ thì cuộc sống sẽ rất thống khổ, sống rất mệt mỏi.
  19/09/2022 16:41 Podcast
 • hay song het minh

  Hãy sống hết mình

  Cuộc đời không phải là một đường chạy mà nó là một lộ trình. Bạn hãy thưởng thức từng chặng đường mình đi qua. Quá khứ là lịch sử. Tương lai là một màu nhiệm. Còn hiện tại là một món quà của cuộc sống, chính vì thế mà chúng ta gọi đó là tặng phẩm.
  05/09/2022 22:07 Podcast