Về chúng tôi

Mừng sinh nhật 7 tuổi của kênh youtube AloBacsi-Video

Theo dõi trên |
Thêm tuổi mới, AloBacsi-Video xin hứa sẽ tiếp tục đem lại chương trình bổ ích và hấp dẫn về y tế đến với cộng đồng.

So với hành trình 12 năm của Kênh truyền thông tư vấn sức khỏe AloBacsi thì kênh youtube AloBacsi-Video là một thanh niên trẻ khỏe đang tung tăng trên đường đua, và đã chạm tay tới 2 “chiếc cúp” là nút bạc (tháng 5/2021) và nút vàng (tháng 4/2022).

Cảm ơn tất cả mọi người trong team AloBacsi, hơn 500 chuyên gia, bác sĩ… đã cùng với kênh youtube AloBacsi-Video chung sức đưa những thông tin y khoa chính xác, khoa học, tin cậy đến với 1,16 triệu khán giả.

Cảm ơn những phản hồi của quý khán giả gửi về chương trình, từ những lời tri ân đội ngũ bác sĩ, các câu hỏi băn khoăn về sức khỏe, cho đến những góp ý chân thành với team kỹ thuật hay lời cổ vũ nhiệt tình dành cho 2 MC trai xinh gái đẹp của chúng tôi.

Tất cả đều là sự quan tâm, trân trọng từ quý khán giả mà kênh youtube AloBacsi-Video được đón nhận.

Mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ quý khán giả!


Cổng thông tin Tư vấn sức khỏe AloBacsi.com
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Mới cập nhật

 • alobacsi truyen hoi am ve vung bien cao bang

  AloBacsi truyền hơi ấm về vùng biên Cao Bằng

  Câu hỏi bám riết tâm trí chúng tôi trên đoạn đường về, "Nếu sinh ra trong một gia đình người dân tộc miền núi, bạn có thoát ra được cái lạc hậu để vươn lên?" Bạn có được như hôm nay nếu bạn sinh ra giữa núi rừng, đất đá trùng điệp, đường đi hiểm trở, điện không đến mà nước cũng chỉ là những giọt được đưa về từ khe trên núi. Sống ở những căn chòi thăm thẳm hun hút trong núi, với tài sản lớn nhất là cái bếp ba chân và vài ba cái nồi, cái chén. Tuềnh toàng đến mức có thể đếm tất cả vật dụng gia đình chỉ trên năm đầu ngón tay. Bạn sẽ làm gì để vươn lên, thoát khỏi cái nghèo, cái đói, cái rách đó?
  17/10/2022 08:41 Về chúng tôi
 • alobacsi va bv ung buou tphcm ra mat chuyen trang toi vung tin sat canh cung benh nhan ung thu

  AloBacsi và BV Ung Bướu TPHCM ra mắt chuyên trang “Tôi vững tin” sát cánh cùng bệnh nhân ung thư

  Với bệnh nhân ung thư, "ngày mai" luôn là một hẹn ước tuyệt vời. Vì thế, sự khởi động của AloBacsi và Bệnh viện Ung Bướu TPHCM cho chuyên trang mới với kỳ vọng sẽ là nơi tiếp lửa cùng bệnh nhân ung thư đón chờ ngày mai tươi sáng bằng các kiến thức, kinh nghiệm hữu ích từ bác sĩ và chính những “chiến binh K”.
  10/09/2022 11:21 Về chúng tôi