Podcast

Khoảng lặng cuộc sống

Một buổi sáng tinh mơ bạn thức dậy sớm nhìn ra khoảng không ngoài sân với nắng với những cơn gió nhẹ hiu hiu thổi mọi thứ như đang vươn mình thức dậy hé nở một ngày mới và bạn bỗng mỉm cười bỗng thấy lòng bình yên và sung sướng...


AloBacsi.vn
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

 • vi sao phai co gang no luc

  Vì sao phải cố gắng nỗ lực?

  Con người ta cố gắng nỗ lực vì điều gì? Là vì không muốn cha mẹ già yếu đau bệnh mà không dám nói với tôi, là vì tôi muốn sau này nếu có yêu ai cũng không phải vì tiền, nếu có thương ai cũng đủ khả năng lo cho họ! Đơn giản như vậy thôi.
  02/06/2022 09:16 Podcast
 • toi va cuoc doi da tha thu cho nhau

  Tôi và cuộc đời đã tha thứ cho nhau

  Đã có những lúc, ta thấy mình thoải mái khi không có ai bên cạnh, ta tìm sự cô đơn làm chốn nương tựa. Nép vội vào một góc nhỏ quen thuộc của chính mình!
  02/06/2022 09:14 Podcast
 • long tham con nguoi

  Lòng tham con người

  Không bao giờ con người ta thấy đủ, có rồi lại muốn có hơn. Chính vì vậy bản thân luôn khó chịu, mệt mỏi, ganh ghét, sân hận. Chỉ cần một mai em chịu buông bỏ, chấp nhận an yên thì khi đó hạnh phúc đang trong tầm tay.
  28/05/2022 20:17 Podcast
 • trong ve be ngoai nhung te trong tam

  Trọng vẻ bề ngoài nhưng tệ trong tâm

  Hình như con người ta ít khi chịu sống thực với hiện tại, sống thực với bản thân. Cố gắng điểm trang lộng lẫy cái vẻ bề ngoài những trong tâm thì lại mục nát từ bao giờ.
  28/05/2022 16:40 Podcast

Mới cập nhật

 • doi nguoi ngan ngui

  Đời người ngắn ngủi

  Đời người thật ngắn ngủi. Đời sống con người thật mong manh. Vậy, phải sống như thế nào cho cuộc đời ý nghĩa?
  14/06/2022 19:54 Podcast
 • it ham muon va biet du

  Ít ham muốn và biết đủ

  “Tri túc chi nhân, tuy ngọa địa thượng du vi an lạc. Bất tri túc chi nhân, tuy xứ thiên đường diệc bất xứng ý” nghĩa là người biết đủ dù nằm trên đất vẫn thấy an lạc, trái lại người không biết đủ dù ở cung trời cũng không vừa ý.
  14/06/2022 18:53 Podcast
 • 10 dieu giup ban thanh thoi hon

  10 điều giúp bạn thảnh thơi hơn

  Cuộc đời con người ta có đôi khi chỉ vì những thứ quá phức tạp, mà quên đi hết những chân lý cuộc sống vô cùng đơn giản, nhưng nó lại rất hữu ích trong cuộc sống này. Đôi khi con người ta tưởng rằng mình là một người thông minh, hiểu hết được tất cả mọi vấn đề trên đời này, nhưng trên thực tế còn quá nhiều điều nhỏ nhặt mà con người ta dường như đã quên lãng...
  08/06/2022 10:16 Podcast
 • khoang lang cuoc song

  Khoảng lặng cuộc sống

  Một buổi sáng tinh mơ bạn thức dậy sớm nhìn ra khoảng không ngoài sân với nắng với những cơn gió nhẹ hiu hiu thổi mọi thứ như đang vươn mình thức dậy hé nở một ngày mới và bạn bỗng mỉm cười bỗng thấy lòng bình yên và sung sướng...
  08/06/2022 10:15 Podcast