Bệnh Phụ nữ

"Yêu" bên ngoài bị ngứa "vùng kín", có nên rửa bằng lá trầu không?

Thân chào bác sĩ, Cháu 22 tuổi. Cháu có quan hệ với bạn trai, nhưng chỉ bên ngoài. Hiện nay cháu ngứa ở hai bên bẹn vùng kín, cháu đang rửa bằng lá trầu không. Nhờ BS tư vấn giùm cháu. Cháu cảm ơn BS rất nhiều. (Nai_bambi...@yahoo.com)
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào em,

Không nhất thiết phải quan hệ tình dục có tiếp xúc “bên trong” mới có nguy cơ lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục, tuy nhiên, vị trí 2 bên bẹn không phải là vị trí thường gặp các sang thương da do những bệnh lý đó gây ra, mà ngứa 2 bên bẹn thường là do dị ứng, do nấm da, do kích ứng da vì mặc quần quá chật, ẩm...

Hiện trên da của em có thay đổi gì không và việc rửa bằng lá trầu không có giúp được gì em không, mô tả càng chi tiết càng tốt tất cả những gì em thấy liên quan đến bệnh của mình, chúng tôi cần những thông tin đó mới có thể tư vấn tiếp cho em được. Hoặc tốt nhất, em có thể đến khám BS chuyên khoa Da liễu để được xử trí thích hợp sớm, em nhé.

Thân mến!

Cổng thông tin Tư vấn Sức khỏe - AloBacsi.vn

Phần tư vấn trên là gợi ý, định hướng ban đầu. Bạn đọc nên đi khám bác sĩ chuyên khoa. Bởi muốn chẩn đoán đúng, bác sĩ cần thăm khám trực tiếp.

Mọi thắc mắc về sức khỏe, dịch vụ y tế, vui lòng:

› Gửi đến email: kbol@alobacsi.vn

› Đặt câu hỏi ngay chuyên mục Khám bệnh Online và Hỏi đáp Dịch vụ Y tế trên trang AloBacsi.vn

› Hoặc https://www.facebook.com/alobacsi.vn123

› Để nói chuyện trực tiếp với bác sĩ, hàng ngày, từ 17 -19g, Hotline: 08983 08983 - 0976 328 725

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường