Hotline 24/7
08983-08983

Khám bệnh online

Xét nghiệm là chuyên khoa sử dụng các thiết bị, máy móc để phân tích mẫu bệnh phẩm như mẫu máu, nước tiểu, dịch, mô tế bào…nhằm xác định tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.

Tìm câu hỏi khám bệnh

Nổi bật

Xét nghiệm

Đau ê ẩm sau khi siêu âm vùng chậu, có phải là bình thường?

Thưa bác sĩ.

Hôm kia em có đi siêu âm ổ bụng, đặc biệt là siêu âm vùng chậu để kiểm tra bàng quang và tiền liệt tuyến (bác sĩ siêu âm khá kĩ vùng chậu này nên lúc siêu âm nhiều lúc hơi đau).

Kết quả siêu âm thì bình thường không có vấn đề gì, nhưng khi về thì em thấy hơi ê ẩm phần vùng chậu này và động vào thấy hơi đau nhói, nhưng đi tiểu vẫn bình thường. Hôm sau thì chỉ khi động vào vùng chậu này mới hơi ê ẩm và nhói thôi, đi tiểu vẫn bình thường. Có phải là bác sĩ siêu âm hơi mạnh tay quá nên vùng cơ ở đấy bị đau phải không ạ? Bởi vì em thấy đi tiểu vẫn bình thường, chỉ khi động vào mới hơi nhói thôi, em xoa bóp dầu thì có cảm giác đỡ đau hơn.

Bác sĩ siêu âm vùng bàng quang mà làm đau như vậy thì có bình thường không ạ? Lúc siêu âm vùng chậu đau quá nên em có co người lại, bác sĩ cũng có nhắc em thả lỏng người ra để siêu âm cho dễ. Vậy thì bị đau như vậy là bình thường không, để vài ngày nữa là tự hết không ạ?

BS.CK1 Lâm Thiên Huệ BS.CK1 Lâm Thiên Huệ

Mới nhất

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X