Bv - Phòng khám Mắt

Phòng mạch chuyên khoa Mắt của TS.BS Trần Hải Yến - Hai Yen Eye Care

AloBacsi cho tôi hỏi TS.BS Trần Hải Yến - PGĐ Bệnh viện Mắt TPHCM có khám bệnh ngoài giờ không? Địa chỉ phòng khám và giờ giấc cụ thể như thế nào? Cảm ơn AloBacsi đã cung cấp thông tin. (Trần Triều - minhtrantrieu…@gmail.com)Chào bạn Trần Triều:

TS.BS Trần Hải Yến hiện đang là:


- Cố vấn cao cấp tại chuỗi hệ thống Trung tâm Mắt Hai Yen Eye Care (https://haiyeneyecare.com)
- Giảng viên thỉnh giảng - ĐH Y Dược TPHCM
- Giảng viên thỉnh giảng - ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch
- Nguyên Trưởng khoa Khúc xạ - BV Mắt TPHCM
- Thành viên của Hội Phẫu thuật khúc xạ đục thủy tinh thể Mỹ
- Thành viên Hội Nhãn khoa Mỹ
- Thành viên Ban chấp hành Hội Nhãn khoa Việt Nam

TS.BS Trần Hải Yến -  Cố vấn chuyên môn tại Hai Yen Eye Care (Nguồn: Internet)

Hiện, TS.BS Trần Hải Yến có khám và điều trị các bệnh về mắt tại Trung tâm Mắt Hải Yến. AloBacsi xin cung cấp một vài thông tin về phòng khám này, cũng như cách liên hệ để được TS.BS Trần Hải Yến thăm khám trực tiếp.


Trung tâm Mắt Hải Yến

- Địa chỉ: Tòa nhà HYAT, 31A Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, TPHCM
- Điện thoại: 028 6686 1396
- Đặt hẹn: 0913 666 665
- Email: info@hyec.vn

Thời gian khám bệnh:
- Thứ Hai - Thứ Sáu: 08:00 - 19:00
- Thứ Bảy: 08:00 - 17:00
- Nghỉ trưa: 12:00 - 13:30

Phí khám:
- Khám thường: 290.000 đồng
- Khám tư vấn mổ cận thị: 750.000 đồng
- Khám tư vấn mổ cườm: 600.000 đồng

Theo thông tin của AloBacsi được biết, vì bác sĩ thường hay đi công tác nên bạn vui lòng gọi điện thoại trước để được tư vấn và đặt lịch khám bệnh cụ thể hoặc truy cập website, fanpage để được nhân viên hỗ trợ thêm.

Thân ái.

AloBacsi.com
Cổng thông tin tư vấn sức khỏe miễn phí

Bác sĩ Trần Hải Yến thi vào trường Đại học Y khoa Hà Nội năm 1983, và được cử đi học tại Nga - trường Y nhi Leningrad, nay là Viện Hàn lâm Nhi khoa Quốc gia St. Petersburg, một trong những trường Y lâu đời nhất của Cộng hòa liên bang Nga, hiện trường là thành viên của Tổ chức Y tế thế giới (WHO).

Năm 1990, tốt nghiệp về nước chuyển vào TPHCM học chuyên ngành Nhãn khoa, sau đó làm việc tại Bệnh viện Mắt TPHCM.

Năm 1998 - 2000, hoàn thành chương trình cao học, là Thạc sĩ Y khoa, chuyên ngành Nhãn khoa tại trường Đại học Y Dược TPHCM.

Năm 2006 - 2010, hoàn thành chương trình nghiên cứu sinh tại tại trường Đại học Y Dược TPHCM, hiện là Tiến sĩ Y khoa.

Sau gần 10 năm đi qua các chuyên khoa sâu của Nhãn khoa: Giác mạc, Chấn thương, Đáy mắt, năm 2000, tham gia khóa đào tạo phẫu thuật viên LASIK tại Trung tâm Mắt quốc gia Singapore (SNEC - Singapore National Eye Center), Bs Yến là một trong những phẫu thật viên khúc xạ đầu tiên tại Việt Nam, là người tham gia tạo dựng khoa khúc xạ đầu tiên của Việt Nam tại Bệnh viện Mắt TPHCM với vai trò Trưởng khoa Khúc xạ từ năm 2000 đến 2010.

Từ tháng 11/2010, Bs Yến đảm nhiệm trọng trách mới là Phó Giám đốc Bệnh viện Mắt TPHCM để tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của ngành Mắt Việt Nam.

Hiện Bs Trần Hải Yến là Giảng viên thỉnh giảng của Đại học Y Dược TPHCM và Đại học Y Phạm Ngọc Thạch. Thực hiện công tác đào tạo, chuyển giao công nghệ, hỗ trợ chuyên môn cho các đơn vị chuyên khoa Mắt trên cả nước. Tháng 2 năm 2014, TS BS Trần Hải Yến vinh dự được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Thầy Thuốc ưu tú vì sự nghiệp cống hiến sức khỏe cho Nhân dân.

Là thành viên của hội phẫu thuật khúc xạ đục thủy tinh thể Mỹ (American Society of Cataract and Refractive Surgery), Hội Nhãn khoa Mỹ (American Academy of Ophthalmology), Ban chấp hành Hội Nhãn khoa Việt Nam. Tham gia một cách tích cực vào các hội nghị chuyên môn của Nhãn khoa trong khu vực cũng như tại nhiều nước phát triển (với các báo cáo chuyên môn tại Nhật, Đài Loan, Mỹ, Hồng Kông, Tây Ban Nha, Pháp, Hàn Quốc), Gây dựng và dẫn dắt sự phát triển của khoa Khúc xạ bệnh viện Mắt TP HCM từ năm 2000, Bs Trần Hải Yến định hướng và tiên phong trong việc đưa các kỹ thuật tiên tiến vào Việt Nam: phẫu thuật Laser mặt sóng, EpiLASIK, PTK, FemtoLASIK, SMILE qua đó đóng góp cho sự nghiệp tạo dựng vị trí, tên tuổi và uy tín của ngành phẫu thuật khúc xạ Việt Nam đối với các đồng nghiệp quốc tế.

Bằng những kiến thức được cập nhật liên tục và qua các kinh nghiệm thực tế, trên 30.000 ca phẫu thuật đã được Bs Trần Hải Yến thực hiện thành công trong gần 15 năm qua.

Tâm nguyện và phấn đấu hết mình bằng cách không ngừng hoàn thiện công việc chuyên môn, nâng cao chất lượng dịch vụ, gây dựng đội ngũ kế thừa, xây dựng một phong cách làm việc chuyên nghiệp, Bs Trần Hải Yến hy vọng sẽ đóng góp một phần rất nhỏ của mình để mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người bệnh và gia đình của họ.

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường