Phẫu thuật giảm mỡ bụng, chi phí bao nhiêu?

AloBacsi ơi cho em hỏi, em muốn phẫu thuật giảm mỡ bụng thì chi phí bao nhiêu? Chân thành cảm ơn. (Le Thi Loan)

Chào bạn Loan,

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. AloBacsi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Đối tượng được chỉ định phẫu thuật cắt bỏ mỡ bụng là những người có cân nặng quá khổ, không có khả năng giảm cân mặc dù đã giảm ăn uống và tăng cường cường độ tập luyện. Nói chung tùy thuộc vào tình trạng mỡ thừa sau khi được bác sĩ thăm khám, nhiều chị em cảm thấy không tự tin với thân hình quá béo… đều có thể được tiến hành phẫu thuật cắt bỏ mỡ bụng.

Tốt nhất là chị em nên ý thức được nhược điểm của bản thân, hiểu rõ sức khỏe của mình. Khi quyết định đi phẫu thuật cắt bỏ mỡ bụng, đừng quên chia sẻ một cách thành thật về tình trạng sức khỏe bản thân cũng như tiền sử gia đình… đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chuyên môn.

Ngoài ra, khi tiến hành phẫu thuật cắt bỏ mỡ bụng, bạn cũng nên tìm đến bệnh viện hàng đầu và các bác sĩ có tay nghề, chuyên môn cao.

Bạn có thể thực hiện phương pháp nâng ngực tại BV Đại học Y dược TPHCM, BV Nhân dân 115, BV Phụ sản Từ Dũ, BV Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại Việt Nam, BV Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim tại Việt Nam….

Thông thường, chi phí cho 1 ca hút mỡ bụng giao động từ 35 - 80 triệu đồng tuỳ theo phòng khám và công nghệ phẫu thuật.

Sau phẫu thuật cắt bỏ mỡ bụng, bệnh nhân cần được ăn uống, nghỉ ngơi phục hồi sức khỏe. Tùy vào cơ địa từng người, bác sĩ sẽ có chế độ ăn uống, vận động phù hợp để bệnh nhân nhanh lấy lại sức.

Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích với bạn.

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình