BV - Phòng khám Răng hàm mặt

Niềng răng mặt trong, chi phí thế nào?

Chào AloBacsi, em muốn hỏi là hiện nay việc niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền? Nó có ưu điểm gì khác biệt so với những loại niềng răng khác ạ? Mong được hồi đáp. Xin cảm ơn.

Chào bạn,

Niềng răng mặt trong, hay còn được biết đến với tên gọi niềng răng mặt lưỡi là phương pháp chỉnh nha có cấu tạo cũng như cơ chế hoạt động tương tự với niềng răng mắc cài kim loại thường.

Niềng răng mặt trong cũng sử dụng những khí cụ chỉnh nha như mắc cài, dây cung và thun buộc trên mắc cài để tạo lực kéo, đưa răng về đúng vị trí mong muốn trên cung hàm. Điểm nổi trội của niềng răng mặt trong so với phương pháp tiền nhiệm đó là mắc cài và dây cung được gắn vào mặt trong của thân răng, đối diện với lưỡi.

Không chỉ mang lại thẩm mỹ cao nhất cho người niềng, niềng răng mặt trong vẫn đảm bảo giữ được tính hiệu quả tuyệt đối của niềng răng mắc cài thường. Đây cũng được đánh giá là phương pháp niềng răng hiệu quả đồng thời là sự kết hợp hài hòa giữa hai phương pháp niềng răng mắc cài thường và niềng răng tháo lắp trong suốt.

Sở hữu nhiều ưu điểm như có tính thẩm mỹ cao, hạn chế tối đa các hạn chế của niềng răng mắc cài truyền thống, đồng thời đảm bảo hiệu quả chỉnh nha tốt, phù hợp với nhiều đối tượng…

Chi phí niềng răng mặt trong hiện nay dao động trong khoảng từ 60 - 110 triệu đồng, tùy vào cơ sở y tế.

Thân ái,

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường