Bv - Phòng khám Mắt

Khám với ThS.BS Hồng Văn Hiệp - Trưởng khoa Mắt Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM ở đâu?

Chào BS, cho tôi hỏi phòng mạch về mắt của ThS.BS Hồng Văn Hiệp hiện còn ở Hóc Môn không, gọi đến số nào để đặt lịch khám? Xin cảm ơn. (Hồng Phước - TPHCM).

ThS.BS Hồng Văn Hiệp là người có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Nhãn khoa

Bạn thân mến,

ThS.BS Hồng Văn Hiệp hiện đang là Trưởng khoa Mắt, Bệnh viện Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM; Hội viên Hội Nhãn khoa TPHCM và Việt Nam. Ông tốt nghiệp bác sĩ đa khoa năm 1992, thạc sĩ chuyên khoa Mắt năm 1999 tại Đại học Y Dược TPHCM.

Trước khi chính thức về công tác tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM năm 2000, ông có nhiều năm kinh nghiệm tại tổ bộ môn Mắt của Bệnh viện Nhân dân Gia Định.

Ngoài công tác chuyên môn, ThS.BS Hồng Văn Hiệp còn là cây bút sắc bén của các đầu sách về Nhãn khoa Lâm sàng, Cận lâm sàng Bộ môn Mắt Đại học Y Dược TPHCM.

Bạn có thể khám với ThS.BS Hồng Văn Hiệp tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM) mỗi sáng thứ 2 và thứ 4 hàng tuần.

Nếu không sắp xếp được thời gian khám trong giờ hành chính, bạn có thể đến phòng mạch của BS tại địa chỉ 3/23 Tổ 1, Quốc lộ 22, Khu Phố 2, Thị trấn Hóc Môn, TPHCM. Phòng mạch làm việc từ 17g - 20g từ thứ 2 đến thứ 6 (thứ 7, chủ nhật và ngày lễ nghỉ). Để chủ động về thời gian khám, bạn có thể liên hệ đến số điện thoại 028 3710 6160 - 028 3891 5492 từ 8g sáng để đặt hẹn. Lưu ý, phòng mạch chỉ nhận đặt hẹn trong ngày và không đặt qua trung gian.

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường