BV - Phòng khám sản phụ khoa

Chi phí mổ nội soi u nang buồng trứng tại Bệnh viện Từ Dũ?

Cho em hỏi, em mổ u nang buồng trứng và muốn mổ nội soi bệnh viện Từ Dũ. Em có bảo hiểm y tế ở Đồng Tháp vậy chi phí tổng cộng hết luôn là bao nhiêu? Bệnh viện Từ Dũ đã làm xét nghiệm hết rồi ạ. Em xin cảm ơn. (Quan Trung Nhi - quantrung...@gmail.com)

Chào bạn,

Thông thường, tại Bệnh viện Từ Dũ, một trường hợp mổ u nang buồng trứng có BHYT khoảng 7 triệu đồng. Chi phí này chưa bao gồm chi phí mổ nọi soi dịch vụ nếu có đăng ký (khoảng 1,5 triệu đồng) và chi phí nằm phòng dịch vụ nếu có đăng ký (tùy theo loại phòng, thông thường sau mổ nằm viện khoảng 3 ngày).

Theo quy định thông tuyến mới nhất của BHXH, khi đến mổ tại Bệnh viện Từ Dũ, bạn không cần xin giấy chuyển tuyến mà chỉ cần được chỉ định của bác sĩ mà thôi. Bạn sẽ được hưởng quyền lợi mức tối đa theo chế độ BHYT mà bạn đang tham gia.

Ngoài ra, bạn tự thanh toán phần đồng chi trả (nếu có) và thuốc, vật tư y tế, dịch vụ kỹ thuật không thuộc phạm vi thanh toán của BHYT và các dịch vụ theo yêu cầu (trong đó có tiền phòng dịch vụ, nếu bạn có đăng ký nằm phòng dịch vụ).

Lưu ý, do tình hình dịch bệnh COVID-19 còn diễn tiến phức tạp, khi nằm viện thì bạn chỉ có thể được chăm sóc 1 người thân mà thôi.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường