Chi phí kéo dài chân ở Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 bao nhiêu?

Em là nam ở Hà Nội, 24 tuổi, muốn kéo dài chân tại bệnh viện 108, 2 chân của em không bị dị tật nào hay không cân xứng mục đích chỉ muốn kéo để cải thiện chiều cao thêm khoảng 8-10cm.

Hiện tại em cao 1m57, em dậy thì từ năm 11 tuổi, từ bé phát triển chiều cao bình thường mỗi năm 10cm như bao các bạn nhưng từ năm 14 tuổi bỗng ngưng hẳn phát triển chiều cao ở mức 1m57 từ đó đến nay, mặc dù em vẫn ăn uống tốt đủ chất và hoạt động thể chất như bơi lội, đá bóng,... thường xuyên nhưng không thể tăng được cm nào từ 14 tuổi.

Qua đây cho em xin hỏi tổng chi phí cả phẫu thuật và chi phí phát sinh viện phí, thuốc men, khám,chụp chiếu,... từ lúc bắt đầu cho đến khi đi lại được bình thường khi thực hiện tại bệnh viện 108 là bao nhiêu? Có cách nào để giảm bớt chi phí hơn không ạ?

(Đức Hiếu - Duchieu...@gmail.com)

 

Ảnh minh họa

Bạn thân mến,

Phẫu thuật kéo dài chân phải trải qua các bước gian khổ và yêu cầu lòng kiên trì, quyết tâm cao. Toàn bộ quá trình để một người sở hữu chiều cao như ý muốn dài từ 6 tháng đến một năm hoặc nhiều hơn. Tổng chi phí tùy theo mỗi trường hợp, không có con số chung cho tất cả mọi người, có thể trên 100 triệu đồng, trong đó riêng tiền phẫu thuật có thể từ 40 - 60 triệu đồng.

Viện chấn thương chỉnh hình - Bệnh viện TWQĐ 108 là một trong những cơ sở y tế được nhiều bạn đọc tin tưởng, gửi gắm khi có nhu cầu phẫu thuật kéo dài chân. Theo thông tin trên website bệnh viện, hiện nay theo chính sách của viện, phẫu thuật kéo dài chân vẫn được xếp vào dạng phẫu thuật điều trị. Còn đối với một số bệnh viện khác, nếu xếp kéo dài chân vào phẫu thuật thẩm mỹ thì chi phí sẽ lớn hơn khá nhiều.

Bạn nên đến khám trực tiếp để được tư vấn, hướng dẫn từ bác sĩ.

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường