Bv - Phòng khám Mắt

Cắt mí tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM giá thế nào?

Em mắt mí lót nên rất tự ti. Em muốn đi cắt mí thì xin hỏi Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM có làm dịch vụ này không, giá thế nào? Em cảm ơn. (Nguyễn Thị Thùy - TPHCM)
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Bạn thân mến,

Thông thường, mí mắt cần cắt khi mắt quá nhỏ (mắt hí), mắt bị bị sụp do yếu tố bẩm sinh, người cao tuổi bị chùng mí mắt nhiều. Ngoài ra, còn có trường hợp chị em muốn cắt mí mắt để đẹp hơn.
Cắt mí mắt là một thủ thuật dao kéo ở ngay “cửa sổ tâm hồn”, nên người cắt và người được cắt đều cần cẩn trọng, khéo léo và hợp tác tốt với nhau.

Khi quyết định cắt mí mắt, bạn cần khai với bác sĩ những yếu tố cơ địa. Cơ bản nhất là thông báo về những sẹo đã lành nhưng không đẹp (lồi, lõm, giảm sắc tố) trên cơ thể. Trong trường hợp không có sẹo lớn, bác sĩ có thể kiểm tra sẹo chích ngừa.

Tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM có cung cấp dịch vụ tạo mí với nhiều kỹ thuật khác nhau. Tùy theo cách tạo mí mà bạn muốn sử dụng sẽ có mức phí khác nhau, khoảng 9 triệu đồng. Tuy nhiên, chi phí này sẽ thay đổi tùy theo tình trạng, phương pháp bạn chọn. Bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để khám và tư vấn.

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM
215 Hồng Bàng, P.11, Q.5,TP.HCM
ĐT: 028 3855 4269
Email: bvdhyd@umc.edu.vn
Website: www.bvdaihoc.com.vn

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình