7 bệnh viện, phòng khám chữa bệnh hiếm muộn uy tín nhất tại TPHCM

Chào AloBacsi, Tôi bị tinh trùng yếu, hiếm muộn. Xin tư vấn cho tôi địa chỉ uy tín điều trị bệnh vô sinh cho tôi ở TPHCM với. Rất mong được hướng dẫn. Chân thành cảm ơn. (Nguyễn Q.H. - Đắk Lắk)Chào bạn Q.H.,

Rất cảm thông với tình trạng bệnh của bạn đang gặp phải.

AloBacsi xin giới thiệu địa chỉ các bệnh viện, phòng khám chữa bệnh hiếm muộn uy tín nhất tại TPHCM. Mong rằng việc điều trị này có hiệu quả và chúc cho vợ chồng của bạn sớm có “tin vui”.

1. BV Phụ sản Từ Dũ

BV Từ Dũ là một trong những bệnh viện đầu ngành về sản phụ khoa của khu vực miền Nam. Với trang thiết bị công nghệ cao, BV Từ Dũ là địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn hàng đầu tại TPHCM hiện nay. Vì vậy, những công nghệ mới luôn được bệnh viện quan tâm, đầu tư nhằm đem lại hy vọng làm cha mẹ cho các trường hợp không may mắc bệnh. Là một chuyên khoa rất có uy tín trong lĩnh vực chữa trị vô sinh, Khoa hiếm muộn - vô sinh của bệnh viện đã giúp cho hàng ngàn em bé ra đời bằng nhiều phương pháp chữa trị.

Mỗi năm, tại BV Từ Dũ có khoảng 10.000 cặp vợ chồng đến khám và điều trị vô sinh. Tới đây, nếu bệnh nhân đủ tiêu chuẩn chẩn đoán hiếm muộn và đủ điều kiện điều trị, hai vợ chồng được làm hồ sơ bệnh mới. Khi đó, bệnh nhân được hỏi thêm thông tin và làm các xét nghiệm như: khám phụ khoa, siêu âm, xét nghiệm máu hai vợ chồng, tinh dịch đồ (tùy trường hợp mà bác sĩ sẽ chỉ định làm thêm), xét nghiệm nội tiết đối với vợ, chụp HSG… Các bệnh nhân vô kinh hay sảy thai nhiều lần cũng được khám và làm những xét nghiệm phù hợp.

Hiện nay, bệnh viện đã áp dụng hai kỹ thuật chữa trị mới trong điều trị vô sinh hiếm muộn ở nam giới là PESA ICSI và TESE ICSI (đều là những kỹ thuật mới nhất trên thế giới). Chúng được thực hiện cho nam giới vô sinh do không có tinh trùng trong tinh dịch. Hai phương pháp này được áp dụng tại bệnh viện từ cuối năm 2002 và đến nay đã đem lại niềm vui cho vô số bệnh nhân hiếm muộn. Ngoài ra, kỹ thuật này cũng là niềm hy vọng cho những người đàn ông đã thắt ống dẫn tinh muốn có con trở lại.

Chi phí cho trị vô sinh bằng TESE và PESA lần đầu khoảng 25 - 30 triệu đồng/ca. Nếu thất bại phải làm lại lần hai, số tiền phải trả chỉ còn 2 - 3 triệu vì nhờ bệnh viện áp dụng phương pháp trữ lạnh những phôi tốt còn thừa ở lần trước.

Mời tham khảo các câu dịch vụ y tế về khám và điều trị hiếm muộn tại BV Từ Dũ:

>>>BV Từ Dũ có khám hiếm muộn ngoài giờ không?
>>>
Chi phí xét nghiệm hiếm muộn tại BV Từ Dũ là bao nhiêu vậy AloBacsi?
>>>
Giờ và giá khám tại BV Phụ sản Từ Dũ?
>>>
Nhờ AloBacsi hướng dẫn tôi về khám hiếm muộn tại BV Từ Dũ?
>>>
Đã lâu chưa có con, cần làm những xét nghiệm hiếm muộn nào?
>>>
Nhờ AloBacsi tư vấn về hiếm muộn và mang thai hộ?
>>>
Khám hiếm muộn hết bao nhiêu tiền?
>>>
Em muốn thụ tinh trong ống nghiệm tại BV Từ Dũ, nhờ AloBacsi tư vấn
>>>
Chi phí làm thụ tinh nhân tạo?
>>>
Thụ tinh trong ống nghiệm chi phí khoảng bao nhiêu?
>>>
BV Phụ sản Từ Dũ có khám bệnh ngày thứ 7 không?

2. Phòng khám Ngọc Lan

Phòng khám Ngọc Lan là cơ sở y tế tư nhân chuyên điều trị về sức khỏe sinh sản, bệnh lý phụ khoa thường gặp như viêm nhiễm phụ khoa, rong kinh, u nang buồng trứng… đặc biệt là điều trị bệnh vô sinh, hiếm muộn ở các cặp vợ chồng, rất nổi tiếng và có uy tín. Vì vậy không chỉ khu vực TPHCMLịch khám của GS.BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng, nguyên giám đốc BV phụ sản Từ Dũ?
>>> Đặt lịch khám hiếm muộn với GS.TS Nguyễn Thị Ngọc Phượng?
>>> Quy trình và thời gian làm việc tại phòng khám Ngọc Lan
>>> Phòng khám phụ khoa Ngọc Lan của BS Vương Thị Ngọc Lan
>>> Phòng khám Ngọc Lan có chẩn đoán bệnh ung thư buồng trứng?  
>>> Làm sao để đặt lịch khám với ThS.BS Vương Thị Ngọc Lan


Hình minh họa. Nguồn Internet

3. Đơn vị Nam học - BV Đại học Y dược TPHCM

Phòng khám Nam khoa - BV Đại học Y dược TPHCM là một trong những phòng khám chữa vô sinh nam có tiếng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Ngoài vô sinh nam giới, phòng khám của bệnh viện cũng khám và điều trị bệnh giới tính nam bao gồm các lĩnh vực như rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, tắt dục nam, rối loạn thăng bằng nội tiết tố sinh sản, bệnh truyền nhiễm qua bộ phận sinh dục, phẫu thuật tạo hình…

Bệnh viện là nơi tập trung các tiến sĩ, giáo sư đầu ngành - những người đào tạo ra các thế hệ bác sĩ giỏi của trường Đại học Y dược TPHCM. Bệnh viện cũng có cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ những phương tiện cần thiết cho việc chuẩn đoán và điều trị vô sinh hiệu quả. Vì vậy, đây chính là một trong những điểm đến tin cậy cho những ai đang khát khao được làm bố, làm mẹ. Với các phương pháp hỗ trợ sinh sản, đặc biệt là bơm tinh trùng vào bào tương của trứng (ICSI) của bệnh viện đã mở ra nhiều hy vọng cho những cặp vợ chồng vô sinh mà có lúc tưởng chừng như đã tuyệt vọng.

Thông tin liên hệ:

Đơn vị Nam học - BV Đại học Y dược TPHCM
Trưởng đơn vị: TS.BS Từ Thành Trí Dũng
215 Hồng Bàng, Quận 5, TPHCM
ĐT: 08 5405 1010 - 08 5405 1212 - 08 3952 5353
Web: www.namkhoavn.com
Email: namkhoa_dhyd@yahoo.com
Bệnh nhân có thể gửi thông tin đăng kí khám bệnh trước qua email, bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc…
Lịch khám bệnh tại phòng khám Nam khoa, xem chi tiết TI ĐÂY

Mời tham khảo thêm:
>>> Khám tổng quát tại BV Đại học y dược TPHCM cần làm những xét nghiệm gì?
>>> Chi phí nội soi đại tràng tại BV Đại học Y dược TPHCM?
>>> Chi phí mổ bướu giáp đa nhân tại BV Đại học Y dược TPHCM?
>>> Chi phí cắt bao quy đầu tại BV Đại học Y dược TPHCM?
>>> Hút mỡ bụng tại BV Đại học Y dược chi phí bao nhiêu vậy AloBacsi?

4. BV Phụ sản Hùng Vương

Tại TPHCM, BV Hùng Vương là một trong những trung tâm điều trị hiếm muộn được nhiều cặp vợ chồng tín nhiệm trong hơn 10 năm qua. Đây cũng là một trong ba trung tâm đầu tiên của Thành phố được cho phép thực hiện kỹ thuật hỗ trợ sinh sản. Bệnh viện đã thực hiện khám và điều trị hiếm muộn nữ từ năm 2004 và triển khai điều trị hiếm muộn nam từ năm 2010, áp dụng những kỹ thuật tiên tiến trên thế giới và đem lại niềm hạnh phúc cho hơn 7000 gia đình.

Bệnh viện tập hợp đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, được đào tạo chính quy, thân thiện và nhiều kinh nghiệm. Hiện nay, bệnh viện áp dụng các phương pháp hỗ trợ sinh sản như: IVF, ICSI, PESA, TESE… để đem lại niềm vui cho những cặp vợ chồng hiếm muộn. Hơn nữa, BV Hùng Vương được đánh giá là một trong những trung tâm điều trị với mức phí thấp nhất ở TPHCM nói riêng và cả nước nói chung, sẽ là địa chỉ đáng tin cậy của những cặp vợ chồng hiếm muộn. Với dịch vụ đầy đủ, chuyên nghiệp và các kỹ thuật cao mà Khoa hiếm muộn của bệnh viện thực hiện sẽ làm hài lòng các bệnh nhân đến đây điều trị không chỉ bởi dịch vụ tốt mà còn có mức chi phí phù hợp với nhiều cặp vợ chồng có thu nhập thấp.

Một ca thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại BV Phụ sản Hùng Vương dao động từ 50 - 60 triệu đồng tùy vào từng bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

BV Phụ sản Hùng Vương
128 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TPHCM
ĐT: 08.3855.8532
Website: http://bvhungvuong.vn
Email: bv-hvuong@hcm.vnn.vn

Mời tham khảo thêm:

>>> Quy trình và giá khám tại BV Phụ sản Hùng Vương?
>>> Giá sanh tại BV Phụ sản Hùng Vương?
>>> Lịch làm việc của khoa hiếm muộn BV Hùng Vương
>>> BV Hùng Vương có làm việc chủ nhật không?
>>> Khám hiếm muộn hết bao nhiêu tiền?

5. Trung tâm chăm sóc sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc

Trung tâm chăm sóc sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc đi vào hoạt động từ tháng 9/2013, đánh dấu bước phát triển bền vững sau 3 năm hoạt động của Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc - bệnh viện đầu tiên đạt chuẩn Singapore tại Việt Nam. Trung tâm chăm sóc sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc với đội ngũ bác sĩ danh tiếng cùng các trang thiết bị hiện đại hứa hẹn sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu và mong muốn của bệnh nhân, mang đến một môi trường y tế chuyên nghiệp và đầy tính thân thiện.

Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các bệnh nhân trong việc tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, Trung tâm cung cấp đầy đủ các dịch vụ chuyên sâu về Nhi và Sản - Phụ khoa, trong đó nổi bật là dịch vụ tư vấn và điều trị hiếm muộn. Tỷ lệ thụ thai thành công tại bệnh viện đạt tiêu chuẩn thế giới cho bệnh nhân hiếm muộn và bệnh nhân mắc bệnh di truyền. Với công nghệ kiểm tra sức khỏe di truyền của phôi nang, Trung tâm đã đem đến cho bệnh nhân cơ hội tốt nhất cho việc thụ thai thành công.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm chăm sóc sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc
Số 97 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM
ĐT: 08 3925 9797
Website: http://www.hanhphuchospital.com
Email: saigonclinic@hanhphuchospital.com

6. BV Phụ sản Quốc tế Sài Gòn

BV Phụ sản Quốc tế Sài Gòn được thành lập và khởi công xây dựng từ năm 1996, đến năm 2000 chính thức được khánh thành đưa vào hoạt động đã đóng góp một phần không nhỏ vào việc xã hội hóa y tế Thành phố đang bị quá tải trầm trọng. Là một bệnh viện tư nhân chuyên khoa sản phụ, khoa nhi sơ sinh và làm thụ tinh trong ống nghiệm được đầu tư 100% vốn trong nước với tổng vốn đầu tư và giá trị tài sản đến nay khoảng hơn 500 tỷ đồng. Bên cạnh việc trang bị đầy đủ các dụng cụ, phương tiện máy móc trang thiết bị y tế tối tân, hiện đại được nhập khẩu mới 100%, bệnh viện còn tập trung nhiều bác sĩ có tay nghề cao, được đào tạo về chuyên môn bài bản trong và ngoài nước.

Khoa hiếm muộn của bệnh viện chuyên khám và điều trị hiếm muộn nam nữ thực hiện các xét nghiệm như tinh dịch đồ, xét nghiệm nội tiết tố, chụp HSG, xét nghiệm sinh hóa và tầm soát. Thực hiện các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản: thụ tinh nhân tạo (từ bơm tinh trùng, thụ tinh trong ống nghiệm, tiêm tinh trùng vào bào tương noãn, trưởng thành trứng non, chuyển phôi trữ, thực hiện trữ lạnh phôi và tinh trùng…).

Thông tin liên hệ:

BV Phụ sản Quốc tế Sài Gòn
63 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
ĐT: 08 3925 3619 - 08 3925 3625
Website: http://www.sihospital.com.vn
Email: sihospital@hcm.vnn.vn

Mời tham khảo thêm:

>>> Bảng giá dịch vụ tại BV Phụ sản Quốc tế Sài Gòn
>>> Quy trình khám bệnh tại BV Phụ sản Quốc tế Sài Gòn
>>> Thời gian làm việc và giá khám bệnh tại BV Phụ sản Sài Gòn

7. BV Bình Dân

BV Bình Dân được thành lập năm 1954, là cái nôi của Ngoại khoa ở miền Nam Việt Nam, tập trung nhiều chuyên gia đầu ngành Y lúc bấy giờ. Hiện nay, BV Bình Dân là bệnh viện chuyên khoa hạng I và là tuyến trung ương về chuyên môn kỹ thuật với trang thiết bị hiện đại và phát triển nhiều lĩnh vực chuyên sâu do các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên gia đảm trách. Khoa Nam học của BV Bình Dân cũng là một trong những địa chỉ chữa trị vô sinh nam rất hiệu quả.

Hiện nay, có hai cách phổ biến nhất trong điều trị vô sinh nam là điều trị nội khoa và phẫu thuật. Đối với điều trị nội khoa, bác sĩ sẽ giới thiệu cho bệnh nhân một số thuốc điều trị thiểu năng tinh trùng như: androgen, antiestrogen, inhibito aromatase, hCG, FSH… Chữa bệnh vô sinh bằng phẫu thuật tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: chỉ định phẫu thuật, trang thiết bị, tay nghề của phẫu thuật viên. Trường hợp phẫu thuật thành công nhưng việc thụ tinh được hay không lại phụ thuộc vào độ tuổi và khả năng sinh sản của vợ.

Thông tin liên hệ:

Khoa Nam học - BV Bình Dân
Trưởng khoa: ThS.BS Mai Bá Tiến Dũng làm trưởng khoa
371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TPHCM
ĐT: 08 3839 4747 - 08 3832 5154
- Fax: 08 3839 1315
Cấp cứu: 24/24
- Hotline: 1900 7174
Giờ làm việc:
+ Thứ 2 đến thứ 6: từ 7g - 11g30 và12g30 - 16g. Từ 15g30 đến 18g khám ngoài giờ
+ Thứ 7: từ 7g - 11g (khám ngoài giờ)
+ Chủ nhật, ngày lễ: nghỉ
Giá khám bệnh:
+ Khám thường: 55.000 đồng (khu khám thường)
+ Khám dịch vụ: 180.000 đồng (khu khám bệnh công nghệ cao)
+ Khám ngoài giờ: 200.000 đồng (khu khám bệnh công nghệ cao)

Mời tham khảo thêm:

>>> Đặt khám bệnh đàn ông qua điện thoại
>>>
Quy trình khám bệnh của BV Bình Dân?

>>> Chi phí cắt bao quy đầu tại BV Bình Dân TPHCM

Thân ái,

Cổng thông tin Tư vấn Sức khỏe - AloBacsi.vn

Mọi thắc mắc về sức khỏe, dịch vụ y tế, vui lòng:

› Gửi đến email: kbol@alobacsi.vn

› Đặt câu hỏi ngay chuyên mục Khám bệnh OnlineHỏi đáp Dịch vụ Y tế trên trang AloBacsi.vn

› Gửi câu hỏi tới địa chỉ Fanpage: AloBacsi - Hỏi bác sĩ trả lời

› Để trò chuyện trực tiếp với bác sĩ, từ 17 -19g - Hotline: 08983 08983 - 08 6680 0367

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường