Hotline 24/7
08983-08983

Vá màng nhĩ nội soi đắt hơn vá thường nhiều không, AloBacsi ơi?

Câu hỏi

Em nghe nói vá màng nhĩ nội soi sẽ có nhiều ưu điểm hơn, vậy phương pháp này có đắt hơn nhiều không ạ? Em cảm ơn. (Thuận An)

Thuận An

Trả lời

Khi bệnh nhân bị viêm tai, chấn thương tai hay phẫu thuật, có thể là nguyên nhân gây ra tình trạng tổn thương màng nhĩ, nặng hơn là thủng màng nhĩ hoặc các xương tai giữa, cần phải phẫu thuật vá màng nhĩ. (Ảnh minh họa)

Bạn thân mến,

Chi phí vá màng nhĩ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như cơ sở y tế, dịch vụ bạn chọn, có BHYT hay không, vá một bên hay hai bên…

Phẫu thuật vá nhĩ có thể thực hiện theo phương pháp cổ điển qua các đường rạch da sau tai, đường rạch da trong ống tai hoặc bằng kỹ thuật nội soi tuỳ từng bệnh tích cụ thể của tai; do đó thời gian lành sau mổ sẽ khác nhau. Chi phí từ đó cũng thay đổi, thông thường nếu mổ bằng phương pháp nội soi khoảng 12 triệu đồng, mổ thường khoảng 8-9 triệu đồng. Nếu bạn có BHYT sẽ được thanh toán theo quy định.

Thời gian phẫu thuật kéo dài khoảng 1 tiếng đồng hồ. Sau phẫu thuật, tùy từng trường hợp, bệnh nhân có thể nằm lại viện theo dõi từ 1 buổi - 2 ngày. Bạn nên đến khám trực tiếp với bác sĩ để được tư vấn cụ thể về phương pháp điều trị cũng như chi phí tùy theo dịch vụ lựa chọn.

Trân trọng!

Tìm câu hỏi dịch vụ y

Được tìm nhiều:

Đối tác Alobacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X