Hotline 24/7
08983-08983

Trước khi cắt amidan phải làm xét nghiệm gì, bao nhiêu tiền?

Câu hỏi

Chào AloBacsi, bác sĩ cho cháu hỏi cắt amidan thì phải làm các xét nghiệm gì? Ttrước khi đi có cần kiêng gì không và tổng chi phí tất cả (cả xét nghiệm) cắt amidan bằng Coblator là bao nhiêu ạ? Xin cảm ơn.

Nguyễn thị Mỹ Đang

Trả lời

Chào bạn,

Để phẫu thuật cắt amidan bạn sẽ cần phải làm đủ một bộ xét nghiệm phẫu thuật thông thường theo qui định để đảm bảo sức khỏe bình thường có thể can thiệp phẫu thuật, bao gồm các xét nghiệm máu cơ bản, chức năng đông máu, chụp X-quang tim phổi, siêu âm ổ bụng, siêu âm tim và điện tim...

Khi các xét nghiệm trong giới hạn bình thường cho phép, bệnh viện sẽ xếp lịch ngày phẫu thuật cho bạn. Lưu ý khi đi khám và làm xét nghiệm phẫu thuật bạn cần nhịn ăn sáng ngày làm xét nghiệm và phẫu thuật đảm bảo kết quả chính xác. Chi phí cho 1 bộ xét nghiệm khoảng 1,2 triệu đồng.

Tổng chi phí 1 ca phẫu thuật cắt amidan bằng biện pháp thông thường hết khoảng 5 triệu. Nếu cắt amidan bằng Coblator sẽ thêm khoảng 2 triệu cả tiền kỹ thuật và tiền vật tư.

Lưu ý khi đi phẫu thuật làm bệnh án vào viện bạn cần chuẩn bị số tiền cao hơn để đóng tạm ứng trước. Khi ra viện tất cả các chi phí được công khai cho bạn, bạn sẽ biết rõ từng khoản mục chi phí của ca phẫu thuật. Ngoài ra trong quá trình phẫu thuật nếu có diễn biết bất thường, phát sinh những chi phí vật tư, thuốc khác thì có thể thay đổi.

Thân ái,

Tìm câu hỏi dịch vụ y

Được tìm nhiều:

Đối tác Alobacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X