Hotline 24/7
08983-08983

Top 4 địa chỉ khám bệnh trĩ được người bệnh tin tưởng tại TPHCM

Câu hỏi

Đặc trưng với tình trạng đau rát, sưng viêm, xuất huyết khi đi đại tiện, bệnh trĩ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt của người bệnh. Nếu cơ thể bạn xuất hiện những tình trạng trên nên đi thăm khám ngay để tránh gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Trong bài viết dưới đây AloBacsi sẽ cung cấp thông tin về những địa chỉ thăm khám bệnh trĩ uy tín cho bạn đọc tham khảo.

Trả lời

Trĩ là bệnh phổ biến nhất trong số các bệnh thuộc về đại trực tràng ở nước ta với tỷ lệ 35-50% theo nghiên cứu của Hội Hậu môn trực tràng học Việt Nam. Bệnh trĩ có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi nhưng phổ biến nhất là ở những người từ 30 - 60 tuổi, nhất là những người bị thừa cân, béo phì, làm công việc văn phòng và có chế độ dinh dưỡng không khoa học. Trong số đó, tỷ lệ phụ nữ mắc trĩ nhiều hơn nam giới (chiếm 61%).

Bệnh trĩ không nguy hiểm nhưng lại gây nhiều phiền toái cho bệnh nhân. Trong một số trường hợp bệnh lý có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm như viêm nhiễm, tắc mạch trĩ ngoại, hoại tử búi trĩ…Chính vì vậy, cần nhận biết và phát hiện sớm các triệu chứng của bệnh trĩ giúp phòng ngừa, điều trị dứt điểm và cải thiện chất lượng sống cho người bệnh.

Để kiểm soát bệnh lý hiệu quả cũng như phòng ngừa tái phát, người bệnh cần thăm khám và điều trị sớm. Nếu đang tìm kiếm một địa chỉ thăm khám bệnh trĩ uy tín, chất lượng tại TPHCM, bạn đọc có thể tham khảo những bệnh viện dưới đây:

1. Khoa Hậu môn - Trực tràng của Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM cơ sở 1

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là đơn vị y tế thuộc tuyến trung ương chuyên tiếp nhận và điều trị các bệnh lý từ nhiều chuyên khoa khác nhau. Sau 20 năm thành lập và hoạt động, đơn vị đã trở thành một trong những bệnh viện được người dân tin tưởng lựa chọn. Bệnh viện được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị y tế, máy móc hiện đại nhằm nâng cao chất lượng điều trị, mang đến cho bệnh nhân những phương pháp tối ưu nhất.

Khoa Hậu môn - Trực tràng của bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM cơ sở 1 là nơi chuyên tiếp nhận, thăm khám và điều trị bệnh trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Đơn vị có đội ngũ các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và luôn tận tâm với bệnh nhân. Bên cạnh đó, khoa còn được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu chữa trị cho người dân trong và ngoài khu vực TPHCM tốt nhất.

Căn cứ vào mức độ bệnh lý, khả năng đáp ứng của mỗi bệnh nhân mà các bác sĩ sẽ chỉ định một số loại thuốc, áp dụng các thủ thuật xâm lấn hoặc can thiệp ngoại khoa.

Thông tin liên hệ Khoa Hậu môn - Trực tràng của Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM cơ sở 1

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM

Liên hệ: (028) 3855 4269 - (028) 3955 5548

Email: bvdh@hcm.vnn.vn

Website: www.bvdaihoc.com.vn

Thời gian làm việc:

- Thứ 2 đến thứ 6: 7h30 - 16h30

- Thứ 7: 6h30 - 12h00.

2. Khoa Ngoại Tổng hợp - Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những đơn vị y tế công lập lâu đời tại TPHCM nói riêng và khu vực miền Nam nói chung. Bệnh viện là địa chỉ thăm khám và điều trị các bệnh lý thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau được nhiều người dân trong và ngoài khu vực tin tưởng lựa chọn. Cơ sở có quy mô lớn, được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị y tế, máy móc hiện đại, tiên tiến nhằm đáp ứng nhu cầu chữa bệnh cho người dân tốt nhất. Bên cạnh đó, bệnh viện còn quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành từ những chuyên khoa khác nhau.

Hiện tại, Khoa Ngoại tổng hợp của Bệnh viện Chợ Rẫy là đơn vị chuyên thăm khám và điều trị bệnh trĩ ngoại, trĩ nội, trĩ tổng hợp và những bệnh lý liên quan đến hậu môn - trực tràng. Người bệnh khi đến đây sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám và thực hiện một số chẩn đoán lâm sàng nhằm xác định mức độ bệnh lý. Từ đó, bác sĩ sẽ đề xuất phương án điều trị phù hợp với từng trường hợp bệnh nhân.

Đối với những trường hợp mắc bệnh trĩ, các bác sĩ tại Khoa Ngoại tổng hợp của Bệnh viện Chợ Rẫy sẽ áp dụng nhiều phương pháp chữa trị khác nhau như sử dụng thuốc, hướng dẫn thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, chỉ định những thủ thuật xâm lấn và can thiệp phẫu thuật. Khoa Ngoại tổng hợp đã tiếp nhận và điều trị thành công cho hàng nghìn ca mắc bệnh trĩ. Việc phát hiện bệnh sớm có thể kiểm soát hiệu quả bằng những phương pháp bảo tồn.

Thông tin liên hệ Khoa Ngoại Tổng hợp - Bệnh viện Chợ Rẫy

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM

Người bệnh đã đăng ký khám trước đến khu A, Cổng số 1

Liên hệ: (028) 3855 4137 - (028) 3855 4138

Email: bvchoray@choray.vn

Website: http://choray.vn

Thời gian làm việc:

- Thứ 2 đến thứ 6: 7h00 - 16h00

- Thứ 7: 7h00 - 11h00.

3. Khoa Ngoại Tiêu hóa - Bệnh viện Bình Dân

Khoa Ngoại Tiêu hoá Bệnh viện Bình Dân là một trong những địa chỉ điều trị về bệnh trĩ uy tín tại TPHCM. Bệnh viện có thế mạnh trong những dịch vụ điều trị, phẫu thuật nam khoa, tiết niệu. Bên cạnh đó, cơ sở cũng là nơi chuyên tiếp nhận chữa trị bệnh trĩ uy tín, an toàn được nhiều người bệnh tại TPHCM và những tỉnh thành lân cận lựa chọn.

Hiện tại, Khoa Ngoại tiêu hóa của Bệnh viện Bình Dân là đơn vị chuyên tiếp nhận và điều trị bệnh trĩ. Khoa được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, máy móc, thiết bị y tế tiên tiến. Cùng với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm với người bệnh.

Khi đến thăm khám tại Bệnh viện Bình Dân, người bệnh sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám, thực hiện một số chẩn đoán cận lâm sàng, từ đó xây dựng phác đồ điều trị phù hợp với mức độ bệnh lý, đối tượng và khả năng đáp ứng nhằm mang lại kết quả chữa trị tốt nhất.

Với những trường hợp bệnh trĩ mới khởi phát, ở mức độ nhẹ, bác sĩ có thể chỉ định các loại thuốc nhằm kiểm soát các triệu chứng bệnh lý hiệu quả. Đối với những trường hợp bệnh lý tiến triển nặng, có nguy cơ phát sinh các biến chứng nguy hiểm. Lúc này bác sĩ có thể đề nghị thực hiện các phương pháp can thiệp ngoại khoa như phương pháp phẫu thuật, cắt trĩ bằng Laser, Longo,...

Thông tin liên hệ Khoa Ngoại Tiêu hóa - Bệnh viện Bình Dân

Địa chỉ: 408 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TPHCM

Liên hệ: 1900 7123 - (028) 3839 4747

Email: bvbinhdan@hcm.vnn.vn

Website: http://bvbinhdan.com.vn/

Thời gian làm việc:

- Từ thứ 2 đến thứ 6: 6h30 - 16h00

- Thứ 7: 7h00 - 11h30.

4. Khoa Ngoại Tiêu hóa - Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Khoa Ngoại tiêu hóa của Bệnh viện Nhân dân Gia Định là một trong những đơn vị y tế chuyên tiếp nhận và điều trị các bệnh lý liên quan đến Hậu môn - Trực tràng uy tín tại TPHCM.

Khoa quy tụ đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu từng tốt nghiệp tạo Đại học Y dược TPHCM và Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, có nhiều năm kinh nghiệm và luôn tận tâm với bệnh nhân. Người bệnh đến đây sẽ được thăm khám trực tràng, thực hiện các xét nghiệm cần thiết để từ đó chẩn đoán bệnh lý. Sau đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ đề xuất phương án điều trị hợp lý.

Khoa Ngoại tiêu hóa - Bệnh viện nhân dân Gia Định cũng là nơi được nhiều người bệnh lựa chọn khi có nhu cầu can thiệp ngoại khoa bệnh trĩ. Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ chuyên môn có trình độ cao, khoa còn được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại và mức chi phí thực hiện khá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng.

Thông tin liên hệ Khoa Ngoại Tiêu hóa - Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Địa chỉ: Số 1 Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh, TPHCM

Liên hệ: 1900 8116 - (028) 3551 0063 - 1800 1214

Email: info@bvndgiadinh.org.vn

Website: https://bvndgiadinh.org.vn/

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến chủ nhật: 7h00 - 19h00.

Tìm câu hỏi dịch vụ y

Được tìm nhiều:

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X