Hotline 24/7
08983-08983

Tháo bỏ sụn mũi sau khi nâng mất nhiều thời gian không, bao lâu phục hồi?

Câu hỏi

Tôi đã nâng mũi cách đây 3 năm. Hiện nay chóp mũi hay bị sưng và có mủ ngay đầu mũi. Tôi muốn đến Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM để tháo sống mũi. Cho tôi biết giá tiền phẫu thuật tháo bỏ sống mũi khoảng bao nhiêu? Mất bao lâu thì phục hồi? Xin cảm ơn. (Võ Hồng Ánh)

Trả lời

Bạn thân mến,

Tháo sống mũi ra sau khi nâng là 1 tiểu phẫu không mất quá nhiều thời gian, nhưng cần 1 bác sĩ có kinh nghiệm để sau khi tháo sống mũi nhân tạo, mũi bạn sẽ không bị nhăn nheo hoặc thiếu thẩm mỹ.

Việc tháo sống mũi diễn ra trong một khoảng thời gian khá ngắn, khoảng 30 phút. Tuy nhiên do từng chất liệu độn khác nhau mà quy trình tháo sống mũi cũng diễn ra khác nhau. Nếu với trường hợp sụn nhân tạo băng Silicon thì đơn giản hơn nhiều, chỉ cần rạch một đường nhỏ tại sâu trong hốc mũi để lấy miếng độn ra là xong. Sau đó bác sĩ sẽ khâu lại, trả lại bạn hiện trạng mũi như ban đầu, đương nhiên dáng mũi này sẽ thấp hơn trước khi tháo sụn.

Tuy nhiên, nếu vùng này bị bao xơ, sẹo, kỹ thuật tháo bỏ sụn sẽ phức tạp hơn, cần thực hiện đúng kỹ thuật và cẩn thận để tránh tổn thương tới cấu trúc mũi. Bệnh nhân sẽ mất khoảng 7-10 ngày để phục hồi.

Chi phí cũng từ đó mà thay đổi, thường dao động từ 2-5 triệu đồng. Bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn cụ thể về hướng điều trị cũng như chi phí:

Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM
153 - 155 - 157 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, TPHCM
ĐT: (028) 3931 7381 - (028) 3843 9692
Email: info@bvtaimuihong.vn
Website: www.taimuihongtphcm.vn

Trân trọng!

Tìm câu hỏi dịch vụ y

Được tìm nhiều:

Đối tác Alobacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X