Hotline 24/7
08983-08983

Điều trị phục hồi chức năng sau đột quỵ tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Cơ sở 3

Câu hỏi

Em muốn tìm hiểu về điều trị phục hồi chức năng sau đột quỵ. Nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Cơ sở 3 thì cần thủ tục gì không?

Trả lời

Chào bạn,

Người bệnh sau đột quỵ nên điều trị phục hồi chức năng và cân nhắc điều trị sớm trong vòng 3 tháng đầu tiên để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất. Đặc biệt, vai trò chăm sóc bởi người nhà, nhân viên y tế về thể chất cũng như tinh thần rất quan trọng, đảm bảo việc điều trị không bị gián đoạn.

Người bệnh sau đột quỵ giai đoạn đầu cần được quan sát và thăm khám kỹ lưỡng để tránh phòng ngừa các biến chứng sau đột quỵ như loét tì đè, viêm phổi, nhiễm trùng tiểu,... Do đó, việc nhập viện điều trị nội trú sẽ giúp người bệnh được chăm sóc tối đa bởi đội ngũ chuyên gia y tế, giúp tối ưu hóa điều trị.

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Cơ sở 3 là cơ sở y tế đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị phục hồi sau đột quỵ bằng việc kết hợp Y học cổ truyền và Y học hiện đại. Nơi đây là sự lựa chọn của rất nhiều người bệnh có nhu cầu điều trị phục hồi sau đột quỵ.

Với đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên phục hồi chức năng có kinh nghiệm chuyên môn cao, đặc biệt luôn tận tình với người bệnh. Cùng với phác đồ điều trị được tối ưu hóa theo từng trường hợp của người bệnh, giúp cho người bệnh phục hồi nhanh chóng và sớm trở lại với sinh hoạt thường ngày.

Người bệnh có thể được hưởng BHYT khi điều trị nội trú mà không cần giấy chuyển tuyến tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Cơ sở 3. Đồng thời, bệnh viện cũng hợp tác bảo lãnh viện phí với Bảo hiểm nhân thọ - phi nhân thọ để người bệnh được hưởng quyền lợi tốt nhất khi điều trị tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ đến bệnh viện thông tin bên dưới để được hỗ trợ.

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM - Cơ sở 3

Địa chỉ: 221B Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: (028) 3844 4771 - (028) 3842 0070

Website: bvdaihoccoso3.com.vn

Thời gian hoạt động:

- Thứ 2 đến Thứ 6: sáng từ 7h00 - 11h30, chiều từ 13h00 - 16h30.

- Thứ 7: sáng từ 7h00 - 11h30

- Chiều Thứ 7 và ngày Chủ Nhật nghỉ.

Trân trọng!

Tìm câu hỏi dịch vụ y

Được tìm nhiều:

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X