Hotline 24/7
08983-08983

Chi phí xét nghiệm NIPT tại Bệnh viện Hùng Vương bao nhiêu?

Câu hỏi

Em có thai 12 tuần và em muốn làm làm xét nghiệm NIPT. Cho em hỏi chi phí xét nghiệm NIPT tại Bệnh viện Hùng Vương tầm bao nhiêu ạ? Xin cảm ơn.

Trả lời

Bạn thân mến,

Xét nghiệm NIPT (có tên tiếng Anh là Non-invasive prenatal testing) là phương pháp sàng lọc thai nhi trước sinh dành cho phụ nữ mang thai. Phương pháp này được nhiều thai phụ lựa chọn bởi ưu điểm không xâm lấn, giúp phát hiện sớm những dị tật bẩm sinh thai nhi để quản lý thai kỳ hiệu quả.

Xét nghiệm không xâm lấn NIPT dựa vào DNA tự do của thai nhi có trong máu mẹ, chuyên gia thực hiện giải trình tự DNA. Từ đó khảo sát bất thường số lượng trên 23 cặp nhiễm sắc thể của thai nhi.

Sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT giúp hạn chế số lượng thai phụ không cần thiết phải thực hiện các phương pháp chẩn đoán truyền thống nhiều rủi ro như sinh thiết nhau thai hay chọc nước ối. Hạn chế các nguy cơ ảnh hưởng tới cả mẹ và thai nhi, đồng thời đem tới kết quả xét nghiệm chính xác cao tới 99,98%.

Với phương pháp sàng lọc NIPT, chỉ cần sử dụng 7 - 10ml máu của người mẹ là có thể thực hiện xét nghiệm. Phương pháp không xâm lấn này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mẹ và thai nhi.

Tại Bệnh viện Hùng Vương, giá làm xét nghiệm NIPT khoảng 6.600.000 đồng. Bạn có thể liên hệ khoa Di truyền y học (Địa chỉ: Lầu 9, Dãy H, Tòa nhà Bách Hợp, Bệnh viện Hùng Vương).

Thân ái chào bạn!

Tìm câu hỏi dịch vụ y

Được tìm nhiều:

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X