Podcast

Đem vạn tâm tư gửi mây trời

Theo dõi trên |
Đời này ai cũng có nhiều tâm tư hết, chỉ là tâm tư đó được tỏ bày cùng ai. Hy vọng sớm tối hay chiều muộn, trời nắng gắt hay mưa giông em cũng đều có thể sống tích cực. Vì người tích cực giống như mặt trời vậy, dù ở đâu cũng có thể tỏa sáng.


AloBacsi.vn
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

 • thoi gian quy nhu tien bac

  Thời gian quý như tiền bạc

  Thời gian quý báu như tiền bạc, của cải bởi khi chúng qua đi rồi ta chẳng thể nào lấy lại được nữa. Bởi vậy, để không phải nuối tiếc hãy biết quý trọng thời gian đang có bằng cách làm những điều có ích cho cuộc sống của mình
  13/07/2022 21:03 Podcast
 • nguoi khoan dung thuong hanh phuc va thanh cong

  Người khoan dung thường hạnh phúc và thành công

  Những người khoan dung rộng lượng thường có cách sống khá thoải mái, vì họ luôn sẵn lòng dành thời gian, tài sản và khả năng của mình để đóng góp xã hội, để giúp đỡ người khác. Họ có lối sống cởi mở và luôn rộng mở để đón chào mọi thứ và để cảm nhận những điều nhỏ bé trong cuộc sống này.
  13/07/2022 21:02 Podcast
 • khong ai co the lam cho dua cho ban

  Không ai có thể làm chỗ dựa cho bạn

  Nghĩ mà xem, một hơi thở ra còn không lấy lại được thì trên đời này cái gì là mãi mãi. Chỉ cần bạn luôn tin chính mình yêu bản thân mình, bởi vì sinh mệnh này là của mẹ cha cho, khó khăn lắm mới nuôi được bạn nên người.
  11/07/2022 23:53 Podcast
 • nhe nhang va thanh dam

  Nhẹ nhàng và thanh đạm

  Bây giờ món ăn muốn ăn qua ngày càng thanh đạm, đối mặt với mọi chuyện trên đời càng lúc càng khoan dung. Không muốn đi khắp nơi khắp chốn nữa mà chỉ là nếu có thời gian thì cùng mẹ cùng cha ăn một bữa cơm dưới mái nhà đầy tiếng cười.
  11/07/2022 23:52 Podcast

Mới cập nhật

 • cat bui

  Cát bụi

  Cuộc đời mỗi con người chúng ta được sinh ra là do sự hóa kiếp nhân sinh từ những hạt bụi. Hạt bụi nhỏ bé vươn hình hài lớn dậy và tạo ra những giá trị riêng cho bản thân của mình nên không dễ dàng lẫn lộn giữa biển đời bao la rộng lớn. Từ khi là một đứa bé cất tiếng khóc chào đời cho đến khi là một cụ già gần đất xa trời là một quá trình dài nhưng chung quy lại thì chẳng qua nó chỉ là “một kiếp rong chơi” của đời người mà thôi!
  25/10/2022 20:42 Podcast
 • tang nguy co ung thu tu cung khi ep toc

  Tăng nguy cơ ung thư tử cung khi ép tóc

  Theo một nghiên cứu mới đây cho thấy, những chị em sử dụng hóa chất duỗi tóc thường xuyên có thể có nguy cơ phát triển ung thư tử cung cao hơn những người chưa bao giờ sử dụng sản phẩm này.
  25/10/2022 20:40 Podcast