Podcast

Đem vạn tâm tư gửi mây trời

Đời này ai cũng có nhiều tâm tư hết, chỉ là tâm tư đó được tỏ bày cùng ai. Hy vọng sớm tối hay chiều muộn, trời nắng gắt hay mưa giông em cũng đều có thể sống tích cực. Vì người tích cực giống như mặt trời vậy, dù ở đâu cũng có thể tỏa sáng.


AloBacsi.vn
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

 • thoi gian quy nhu tien bac

  Thời gian quý như tiền bạc

  Thời gian quý báu như tiền bạc, của cải bởi khi chúng qua đi rồi ta chẳng thể nào lấy lại được nữa. Bởi vậy, để không phải nuối tiếc hãy biết quý trọng thời gian đang có bằng cách làm những điều có ích cho cuộc sống của mình
  13/07/2022 21:03 Podcast
 • nguoi khoan dung thuong hanh phuc va thanh cong

  Người khoan dung thường hạnh phúc và thành công

  Những người khoan dung rộng lượng thường có cách sống khá thoải mái, vì họ luôn sẵn lòng dành thời gian, tài sản và khả năng của mình để đóng góp xã hội, để giúp đỡ người khác. Họ có lối sống cởi mở và luôn rộng mở để đón chào mọi thứ và để cảm nhận những điều nhỏ bé trong cuộc sống này.
  13/07/2022 21:02 Podcast
 • khong ai co the lam cho dua cho ban

  Không ai có thể làm chỗ dựa cho bạn

  Nghĩ mà xem, một hơi thở ra còn không lấy lại được thì trên đời này cái gì là mãi mãi. Chỉ cần bạn luôn tin chính mình yêu bản thân mình, bởi vì sinh mệnh này là của mẹ cha cho, khó khăn lắm mới nuôi được bạn nên người.
  11/07/2022 23:53 Podcast
 • nhe nhang va thanh dam

  Nhẹ nhàng và thanh đạm

  Bây giờ món ăn muốn ăn qua ngày càng thanh đạm, đối mặt với mọi chuyện trên đời càng lúc càng khoan dung. Không muốn đi khắp nơi khắp chốn nữa mà chỉ là nếu có thời gian thì cùng mẹ cùng cha ăn một bữa cơm dưới mái nhà đầy tiếng cười.
  11/07/2022 23:52 Podcast

Mới cập nhật

 • can bao ve bac si khoi con do hanh hung

  Cần bảo vệ bác sĩ khỏi côn đồ hành hung

  Theo BS Trương Hữu Khanh - Phó chủ tịch thường trực LCH Truyền nhiễm TPHCM, trước mắt, để hạn chế nạn hành hung bác sĩ, ở tất cả các phòng, khoa cấp cứu phải bố trí lực lượng công an túc trực, sẵn sàng xử lý bất cứ tình huống nào xảy ra. Chỉ khi nào bác sĩ thực sự yên tâm tập trung chuyên môn thì chất lượng khám chữa bệnh mới được nâng cao.
  09/08/2022 23:52 Podcast
 • nhung tac hai khi dung qua nhieu gung

  Những tác hại khi dùng quá nhiều gừng

  Gừng là một trong những loại thảo mộc được sử dụng phổ biến nhất hay còn gọi là gia vị trong ẩm thực châu Á, mang lợi một số lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu ăn quá nhiều gừng lại gây bất lợi.
  09/08/2022 23:52 Podcast
 • rung toc nhieu phai lam sao

  Rụng tóc nhiều phải làm sao?

  Rụng tóc ngày càng trở nên phổ biến ở phụ nữ trẻ độ tuổi sau 30 ở các thành phố lớn. Biết được nguyên nhân để từ đó tìm ra biện pháp khắc phục phù hợp là cách đơn giản và hiệu quả nhất để cải thiện tình trạng tóc rụng nhiều.
  02/08/2022 23:46 Podcast
 • nuoc chanh am moi sang cai thien voc dang dieu ky

  Nước chanh ấm mỗi sáng, cải thiện vóc dáng diệu kỳ

  Uống nước chanh ấm là một cách dễ dàng để tăng lượng nước, chất chống oxy hóa và vitamin C cho cơ thể. Sử dụng nước chanh ấm mỗi sáng sẽ giúp chúng ta giải độc, kiềm hóa cơ thể, tăng miễn dịch, cải thiện sức khỏe và nhan sắc...
  02/08/2022 23:45 Podcast