Podcast

Cải thiện di chứng sau đột quỵ nhờ tập yoga

Đột quỵ là một bệnh lý khá nguy hiểm, có nguy cơ tử vong cao nếu không được điều trị kịp thời. Các di chứng này cần có thời gian điều trị, tập luyện mới có thể sớm hồi phục và yoga là một trong những biện pháp áp dụng hữu hiệu.


Hiền Thục - AloBacsi.vn
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

 • dieu tri phuc hoi cho benh nhan sau dot quy

  Điều trị phục hồi cho bệnh nhân sau đột quỵ

  Với sự tiến bộ của y học ngày nay, đột quỵ đã có rất nhiều giải pháp can thiệp điều trị; bên cạnh đó còn có những giải pháp giúp bệnh nhân phục hồi sau điều trị được tốt hơn. Mời quý vị thính giả cùng lắng nghe bài viết dưới đây.
  18/11/2020 18:30 Podcast
 • dot quy o tre em nguy hiem the nao

  Đột quỵ ở trẻ em nguy hiểm thế nào?

  Nếu như đột quỵ ở người lớn có các dấu hiệu ban đầu điển hình dễ nhận biết thì ở trẻ em dấu hiệu ban đầu khá mờ nhạt, dễ nhầm lẫn với những bệnh lý thông thường. Để hiểu rõ về vấn đề này mời quý thính giả cùng lắng nghe bài viết dưới đây.
  25/11/2020 17:53 Podcast

Mới cập nhật

 • cang don gian cang hanh phuc

  Càng đơn giản càng hạnh phúc

  Càng lớn tuổi, con người ta càng tiến dần đến về sự đơn giản và càng đơn giản thì càng hạnh phúc. Mời quý thính giả cùng lắng nghe audio dưới đây.
  23/01/2021 11:17 Podcast
 • thieu hut vitamin d va nguy co gay dot quy

  Thiếu hụt vitamin D và nguy cơ gây đột quỵ

  Nếu thiếu hụt vitamin, đặc biệt là vitamin B12 và vitamin D là yếu tố không thể thiếu để chống lại chứng viêm, bảo vệ cơ và giữ cho cấu trúc xương ổn định thì sẽ dẫn đến nhiều nguy cơ đột quỵ và ảnh hưởng khả năng phục hồi sau đột quỵ của cơ thể.
  23/01/2021 06:11 Podcast
 • dot quy lieu co xay ra voi me bau

  Đột quỵ liệu có xảy ra với mẹ bầu?

  Đột quỵ khi mang thai và sau sinh là một trường hợp cấp cứu y tế nghiêm trọng, cần được điều trị kịp thời để có thể đảm bảo an toàn tính mạng cho mẹ và em bé. Vậy đột quỵ khi nào thì cần cấp cứu mời quý thính giả cùng lắng nghe audio dưới đây.
  21/01/2021 18:28 Podcast
 • dot quy co phai la nhan an tu

  Đột quỵ có phải là nhận án tử?

  Hiện đột quỵ là nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ 3 ở phụ nữ và nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ 5 ở nam giới. Vậy liệu có phải đột quỵ chính là nhận án tử? Mời quý thính giả cùng lắng nghe audio dưới đây.
  21/01/2021 11:31 Podcast