Hotline 24/7
08983-08983

Bệnh viện Thành phố Thủ Đức khám và sàng lọc ung thư phổi miễn phí

Nhằm hưởng ứng chương trình, Bệnh Viện Thành phố Thủ Đức triển khai khám, sàng lọc bệnh Ung thư phổi và các bệnh lý về phổi MIỄN PHÍ cho người dân tại Bệnh viện.

Ngày nay, ung thư phổi và các bệnh lý về phổi khác đang trở thành một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên toàn thế giới. Tuy nhiên nếu được phát hiện sớm, khả năng điều trị thành công là rất cao. Đây là lý do vì sao chương trình sàng lọc này không chỉ quan trọng mà còn cấp thiết.

Chương trình: “Chuyển đổi số vì sức khỏe phổi” còn hướng tới mục tiêu ứng dụng các công nghệ kỹ thuật số trong khám sàng lọc miễn phí những bệnh lý về phổi và ung thư phổi cùng các nguy cơ bệnh nền cho 50.000 dân trên địa bàn TPHCM.

Chương trình còn hỗ trợ đo chức năng hô hấp để chẩn đoán hen, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tình và chụp cắt lớp vi tính lồng ngực liều thấp chẩn đoán ung thư phổi.

Bắt đầu từ ngày 19/11/2023 đến hết ngày 15/1/2024 tại các bệnh viện và cơ sở y tế đã đăng ký. Có hơn 15 bệnh viện, cơ sở y tế của Thành phố sẽ tham gia, Bệnh viện Thành phố Thủ Đức là 1 trong 15 đơn vị triển khai chương trình này.

Bệnh viện Thành Phố Thủ Đức

Địa chỉ: Số 29, Phú Châu, Phường Tam Phú, TP Thủ Đức, TPHCM

Liên hệ: 096.633.1010

Website: https://benhvienthuduc.vn/

Cách thức đăng ký tham gia chương trình:

1. Đăng ký thông tin trên page www.phoikhoe.net -> chọn bệnh viện muốn khám và ngày khám.

2. Người khám đến bệnh viện hoặc điểm khám tại cộng đồng theo ngày lựa chọn.

3. Người tham gia khám sàng lọc sẽ được hướng dẫn hoàn thiện bộ câu hỏi sàng lọc bệnh, khám và chụp X-quang phổi miễn phí, kết luận tình trạng và tư vấn sức khỏe miễn phí.

4. Nếu có dấu hiệu bệnh hen hoặc phổi tắc nghẽn mạn tính, người tham gia khám sẽ được chỉ định đo chức năng hô hấp miễn phí.

5. Nếu có dấu hiệu gợi ý ung thư phổi, người tham gia khám sẽ được chỉ định chụp cắt lớp vi tính liều thấp miễn phí.

Với người có kết luận bệnh lý sau khám, người bệnh sẽ được giới thiệu tham gia các chương trình hỗ trợ về điều trị và tư vấn, theo dõi sức khỏe thường xuyên.

Tổng giá trị gói khám và tư vấn mỗi người có thể nhận được tương ứng hơn 3.000.000 đồng. Ngoài ra, người tham gia khám còn được khám tổng quát, đánh giá các nguy cơ về bệnh tim mạch, bệnh tiểu đường. Người tham gia khám còn nhận quà hỗ trợ sức khỏe, cũng như được hướng dẫn cài ứng dụng chăm sóc sức khỏe thường xuyên. 

>>> Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng - Điều Trị Bệnh Nghề Nghiệp phối hợp tổ chức tầm soát phổi miễn phí

 

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X