Hotline 24/7
08983-08983

Phòng khám Đa khoa Quốc tế S.I.S Đà Nẵng chụp 1.000 ca MRI miễn phí cho bệnh nhân

Ngày 4/12/2023, Phòng khám Đa khoa Quốc tế S.I.S Đà Nẵng sẽ chính thức đi vào hoạt động với nhiều trang thiết bị và máy móc hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám và tầm soát đột quỵ cho người dân trong khu vực. Bên cạnh đó, phòng khám sẽ triển khai chụp 1.000 ca MRI miễn phí cho bệnh nhân.

Toạ lạc tại số 30 Phan Đăng Lưu, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, Phòng khám Đa khoa Quốc tế S.I.S Đà Nẵng sẽ chính thức đi vào hoạt động sau gần 6 tháng chuẩn bị và hoàn thiện cơ sở vật chất, danh mục kỹ thuật.

Theo đó, S.I.S Đà Nẵng được đầu tư xây dựng với mục tiêu chuyên khám, điều trị và thực hiện tầm soát các bệnh lý về Thần kinh đột quỵ, Tim mạch, Nội tiết, Cơ xương khớp và các bệnh về Nội tổng quát.

Phòng khám được đầu tư cơ sở thiết bị máy móc hiện đại như máy MRI 3 Tesla Lumina, máy siêu âm, hệ thống xét nghiệm chuyên sâu về thần kinh, tim mạch, ung thư… Cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao, đây sẽ là nơi kịp thời cứu chữa sớm cho các bệnh nhân đột quỵ nhất là trong khoản thời gian vàng đối với điều trị đột quỵ.

Trong tháng 12, khi đi vào hoạt động S.I.S Đà Nẵng sẽ ưu tiên thực hiện chụp MRI miễn phí 1000 ca theo danh sách đã đăng ký cho các bệnh nhân đã từng đột quỵ, nguy cơ cao cho đột quỵ, có triệu chứng đột quỵ nhẹ (mặt méo, yếu tay chân thoáng qua, nói khó…) nhằm hỗ trợ cho bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, chính sách xã hội…

Để đặt lịch khám, tầm soát sức khỏe tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế S.I.S Đà Nẵng, vui lòng liên hệ hệ thống tổng đài miễn cước 1800.1115 (từ 6h00 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần) để được tư vấn và sắp xếp.

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X