Logo Alobacsi

CIH_2012_FTT
Câu hỏi:

Thủ tục thay đổi nơi đăng ký BHYT về Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM cơ sở 2?

Được hỏi bởi Phạm Ngọc Như Quỳnh - nhuquynh.pham****@gmail.com
Tôi đang có BHYT tại Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh. Tôi muốn chuyển sổ bảo hiểm về Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM cơ sở 2, có được không? Và làm cách nào?

(Phạm Ngọc Như Quỳnh - nhuquynh.pham…@gmail.com)
benh vien dai hoc y duoc tphcm co so 2 lam sao thay doi bhyt ve day - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Bạn thân mến,

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM cơ sở 2 không nằm trong danh mục cơ sở y tế có đăng ký khám, chữa bệnh đan đầu. Do đó, trong trường hợp này chị không thể thay đổi nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu đến Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM cơ sở 2.

Bạn có thể vẫn đăng ký BHYT ban đầu tại Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh hoặc thay đổi cơ sở y tế khác trên địa bàn thành phố nếu muốn. Sau đó, xin giấy chuyển tuyến đến Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM khi thăm khám, điều trị bệnh để được thanh toán theo đúng quy định.

Mời bạn xem thêm các bài viết khác về bệnh viện:


Chúc chị sức khỏe.

Trân trọng.

Bezut1

Danh bạ ngành y

lich tu van cua alobacsi tuan 3 thang 12

Lịch tư vấn của Alobacsi tuần 3 tháng 12

Lịch tư vấn của Alobacsi tuần 3 tháng 12: Chiều 18/12, BS.CK1 Võ Thị Tố Uyên online tư vấn từ 17g30-19g. Quý bạn đọc có thể gọi số 028.66800 367 để gặp BS Uyên trong khung thời gian này.

Click chọn theo tỉnh, thành

Cơ quan quản lý Dược phẩm Pháp Khuyến cáo: Kháng sinh quinolon có thể gây tàn tật vĩnh viễn

Ủy ban đánh giá nguy cơ Cảnh giác dược của Cơ quan Quản lý dược phẩm châu Âu (PRAC) vừa khuyến cáo, cần giới hạn chỉ định các kháng sinh fluoroquinolon nói riêng và các kháng sinh quinolon (đường uống, đường tiêm hoặc dạng hít) nói chung sau cuộc rà soát tác dụng phụ gây tàn tật vĩnh viễn được báo cáo mới đây.

Nattoenzym_hot3
Milkraft_11

Đối tác

CIH_2012_FTP
Hỗ trợ 24/7