Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Sinh mổ lần 3 tại Bệnh viện đa khoa Hồng Đức cần chuẩn bị bao nhiêu tiền?

Được hỏi bởi Tạ Thị Quyên - quyenttp.****@gmail.com
Bác sĩ ơi cho em hỏi chi phí sinh mổ lần 3 tại Bệnh viện đa khoa Hồng Đức là bao nhiêu? Em có BHYT tại Bệnh viện quận Gò Vấp thì có được hưởng hay không ạ?

(Tạ Thị Quyên - quyenttp…@gmail.com)
sinh mo lan 3 tai benh vien da khoa hong duc can chuan bi bao nhieu tien - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chị Quyên thân mến,

Theo tìm hiểu của AloBacsi, hiện BVĐK Hồng Đức có 3 cơ sở nhưng chỉ có cơ sở 3 có khoa Sản, đáp ứng các dịch vụ sinh nở của chị em.

Chi phí sinh mổ lần 3 tại BVĐK Hồng Đức khoảng 19 - 23 triệu đồng. Tuy nhiên, chi phí này sẽ thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố: trình trạng của thai phụ, các loại phòng, dịch vụ sử dụng… Tại bệnh viện có 3 loại phòng. Loại phòng thứ nhất có 7 giường, mỗi ngày 560.000 đồng, loại phòng thứ hai có 2 giường, giá 870.000 đồng/ ngày (nếu chị chi trọn gói cho loại phòng này sẽ là 1.640.000 đồng/ ngày), loại phòng VIP có giá 1.610.000 đồng/ ngày.

Sinh tại BVĐK Hồng Đức, nếu chị có BHYT vẫn được thanh toán theo quy định. Để được hưởng mức quyền lợi cao nhất, chị cần xin giấy chuyển tuyến tại Bệnh viện quận Gò Vấp. Tuy nhiên, tại bệnh viện này có khoa Sản nên thường rất khó để được chuyển tuyến qua BVĐK Hồng Đức. Mặt khác, vì BVĐK Hồng Đức là cơ sở y tế tư nhân nên nếu có BHYT thì chi phí cũng không giảm đáng kể.

BVĐK Hồng Đức cơ sở 3
32/2 Thống Nhất, P10, Q. Gò Vấp, TPHCM
ĐT: 028 3996 9999
Email: info@hongduchospital.vn
Website: hongduchospital.vn

Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp về chi phí sinh tại BVĐK Hồng Đức sẽ giúp chị chọn được cơ sở y tế như ý muốn để chuẩn bị cho lần vượt cạn này.

Trân trọng!

Nam Thai dương_6.5-3.6

Danh bạ ngành y

lich tu van cua alobacsi tuan 4 thang 5 doi pho nang nong cao diem o mien trung va mien bac

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 4 tháng 5: Đối phó nắng nóng cao điểm ở miền Trung và miền Bắc

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 4 tháng 5 ngoài chủ đề đối phó nắng nóng cao điểm ở miền Trung và miền Bắc, các bác sĩ bệnh viện Nhân dân 115 sẽ chia sẻ về ung thư thận, lạm dụng corticoide tác hại ra sao; BS Ngọc Bình hướng dẫn cách chăm sóc khi trẻ bị chàm sữa...

Bạn cần biết

Đề phòng một số thuốc gây xuất huyết tiêu hóa

Xuất huyết tiêu hoá là hiện tượng máu thoát ra khỏi lòng mạch chảy vào ống tiêu hoá, biểu hiện lâm sàng là nôn ra máu và đi ngoài ra máu.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7