Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Sau khi nạo sinh thiết em bị chảy máu có nguy hiểm không BS ơi?

Được hỏi bởi Nguyễn Thị Kim Hương - hoatamgiacma****@gmail.com
23/01/2018 23:59
Chào BS,

Em 33 tuổi, chu kỳ kinh nguyệt không đều, tháng này em rong kinh 13 ngày, BS ở Từ Dũ cho uống lynestrenol 5mg (ngày 2 lần, lần 1 viên); emingaton (ngày 2 lần, lần 1 viên). Sau khi uống, kinh nguyệt giảm dần hết, đến ngày thứ 5 thì kinh ra nhiều hơn xíu.

Tái khám lại BS cho nạo sinh thiết tử cung và xoắn polyp. Cho uống cefuroxim 500mg, fluribiprofen (ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên). Sau khi nạo sinh thiết xong máu ngưng chảy, hẹn tái khám sau 1 tháng. Sau 4 ngày máu kinh lại xuất hiện. BS ơi, như vậy có nguy hiểm gì không ạ? Có nên đi tái khám lại không ạ?
Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Thường khi rối loạn kinh nguyệt ở những phụ nữ tuổi sinh sản, thao tác đơn giản là nạo sinh thiết và cầm máu. Bạn đã được nạo sinh thiết, sau nạo ra ít huyết thì không cần phải lo lắng.

Nếu ra huyết nhiều, bạn có thể tái khám để được điều trị, nếu ra ít huyết chỉ cần nghỉ ngơi tránh làm việc nặng và tái khám theo hẹn để lấy kết quả giải phẫu bệnh và điều trị ngừa tái phát.

Thân mến.

Danh bạ ngành y

Click chọn theo tỉnh, thành

Cẩn thận khi sử dụng thuốc giảm đau chứa chất này, có thể tử vong khi dùng quá liều

Loại thuốc giảm đau có tính chất gây nghiện cướp đi mạng sống của hàng chục ngàn người mỗi năm tại Mỹ do dùng quá liều, góp phần đưa dịch bệnh do sử dụng opioid nằm trong top 10 vấn đề hàng đầu về an toàn cho bệnh nhân năm 2018.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7