Logo Alobacsi

nattoenzym_floating
Câu hỏi:

Mất hồ sơ bệnh án, phải làm sao?

Được hỏi bởi Phan Thế Ngọc - ngoc0169353****@gmail.com
4 năm trước em bị viêm màng não siêu vi và có khám tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Em không ra nắng lâu được vì sẽ bị nhức đầu. Nay em lỡ làm mất mà sắp tới đợt khám nghĩa vụ quân sự, nay có thể tìm lại bệnh án của em không? Em xin cám ơn.

(Phan Thế Ngọc - ngoc0169353…@gmail.com)
mat ho so benh an cua 4 nam truoc gio xin sao luu duoc khong - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Thế Ngọc thân mến,

Theo quy định, hồ sơ bệnh án được lưu trữ theo các cấp độ mật của pháp luật về bảo vệ bí mật của nhà nước. Một hồ sơ bệnh án nội trú, ngoại trú được lưu trữ ít nhất 10 năm, tai nạn sinh hoạt được lưu trữ ít nhất 15 năm, với người bệnh tâm thần, người bệnh tử vong được lưu trữ ít nhất 20 năm.

Do đó, nếu bạn muốn xin bản sao hồ sơ bệnh án của mình thì phải có đề nghị bằng văn bản gửi lên bác sĩ (Điều 11 luật khám bệnh, chữa bệnh) để yêu cầu được cung cấp hồ sơ bệnh án. Bạn có thể liên hệ đến phòng Kế hoạch tổng hợp của Bệnh viện Chợ Rẫy để được tư vấn về trường hợp của mình. Khi đi nhớ mang theo giấy tờ tùy thân đề phòng trường hợp cần thiết. Bạn có thể sẽ mất một khoản phí khi xin cung cấp tóm tắt hồ sơ bệnh án. Trước khi đi nên liên hệ trước đến bệnh viện để biết thêm thông tin giấy tờ cần chuẩn bị nhé!

201B Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q. 5, TPHCM
ĐT: 028 3855 4137 - 028 3855 4138
Email: bvchoray@choray.vn
Website: choray.vn


Trân trọng!

Danh bạ ngành y

26 1 livestream bi quyet keo dai tuoi tho voi vi y khoa vui ve luong le hoang

26/1, livestream bí quyết kéo dài tuổi thọ với vị “y khoa vui vẻ” Lương Lễ Hoàng

Sáng thứ 7, ngày 26/1, bạn đã có hẹn gì chưa? Hãy ghé Khách sạn Royal Kim Đô để giao lưu, trò chuyện với bác sĩ Lương Lễ Hoàng về “Bí quyết kéo dài tuổi thọ” và nhận phiếu tư vấn, khám chữa bệnh miễn phí về răng miệng, viêm gan, tiểu đường, hậu ung thư… Đây là món quà sức khỏe rất ý nghĩa dịp năm mới.

Click chọn theo tỉnh, thành

Kỳ nghỉ Tết, mẹ nên chuẩn bị những loại thuốc nào cho con?

Dịp Tết, bạn đừng quên chuẩn bị một số loại thuốc như hạ sốt, bù nước, táo bón, nhỏ mắt, mũi,... cho trẻ để đề phòng những tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

Nattoenzym_hot3
Nafas_3.1
Toc may lyn

Đối tác

Hỗ trợ 24/7