Sex

Lưỡi loét, nước bọt nhầy, bệnh gì?

Chào BS, Cháu năm nay 22 tuổi, cháu bị viêm âm đạo do nấm 4 năm rồi chữa không khỏi. Cháu và người yêu có quan hệ tình dục bằng miệng. Bây giờ lưỡi cháu bị loét và rát. Đặc biệt ở cổ họng nước bọt rất nhớt và nhầy không phải đờm, khi đánh răng bọt kem không tan. Mới đây cháu còn bị ho sổ mũi nữa. Xin BS tư vấn giúp có phải cháu bị bệnh gì liên quan đến tuyến nước bọt? Và nên đi khám ở đâu cho đúng tuyến? BS cho cháu xin địa chỉ chi tiết luôn ạ. Cháu cảm ơn BS. (thangapa...@gmail.com)
BS.CK1 Cao Thị Lan Hương
BS.CK1 Cao Thị Lan Hương

Bệnh viện Trưng Vương Xem thông tin

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Có thể bạn đã mắc bệnh lây lan qua đường tình dục với sang thương ở họng miệng chứ không phải bệnh lý tuyến nước bọt đơn thuần, bạn và bạn tình nên đến khám ngay trung tâm sản phụ khoa để được kiểm tra và điều trị thích hợp cho cả hai.

Tôi nhấn mạnh đến việc cả hai bạn cùng đi khám, bởi vì nếu chỉ điều trị một người mà người kia còn mang mầm bệnh thì nguy cơ tái nhiễm lại rất cao. Mặt khác, khi cùng đến khám, cả hai bạn sẽ được bác sĩ tư vấn về phương pháp tình dục an toàn vì việc viêm nhiễm tái phát nhiều lần có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

Thân mến!

AloBacsi.vn
Cổng thông tin tư vấn sức khỏe miễn phí

AloBacsi.vn - nơi bạn có thể trò chuyện, chia sẻ mọi thắc mắc với bác sĩ chuyên khoa.

AloBacsi.vn giúp bạn giải đáp 1.001 thắc mắc về sức khỏe.
Mọi thắc mắc về sức khỏe gửi đến email: kbol@alobacsi.vn.

Bạn đọc có thể ghi kèm số điện thoại để bác sĩ liên hệ khi cần thiết.
Để chính xác về nội dung cần hỏi, bạn đọc vui lòng gõ có dấu (font chữ Unicode).

Chân thành cảm ơn.


Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đọc nhiều