Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Đau nhức lưng dữ dội, ớn lạnh, khám Cơ Xương Khớp hay Ngoại Thần kinh?

Được hỏi bởi Phan - kaluo****@gmail.com
Xin hỏi AloBacsi tôi bị đau nhức dữ dội ở lưng, nhất là vào ban đêm và có triệu chứng hay ớn lạnh. Vậy xin hỏi tôi khám ở khoa Cơ Xương Khớp hay Ngoại Thần kinh của phòng khám chuyên gia Bệnh viện Chợ Rẫy. Và tôi có phải đăng ký trước khi khám hay không?

(Phan - kaluot…@gmail.com)
dau nhuc lung du doi on lanh kham co xuong khop hay ngoai than kinh - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Bạn thân mến,

Đau lưng là triệu chứng của rất nhiều bệnh khác nhau như: Dãn dây chằng, thoái hóa cột sống, thoát vị hoặc lồi đĩa đệm, viêm cột sống, sỏi thận, thậm chí đau dạ dày hoặc đại tràng đôi khi cũng gây ra đau lưng,… Để kết luận về bệnh bác sĩ cần phải thăm khám loại trừ dần từng bệnh, chụp X-quang, hoặc làm thêm các kiểm tra khác.

Để biết chính xác trường hợp của bạn khám chuyên khoa gì, bạn nên liên hệ trực tiếp đến khoa Khám bệnh của Bệnh viện Chợ Rẫy từ thứ 2 đến thứ 6, sáng từ 7g - 11g, chiều từ 13g - 16g. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký khám qua tổng đài 028 1080 hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 028. 39.556.079 vào giờ hành chính.

Chi phí khám chuyên gia tại bệnh viện là 500.000 đồng/ lần.

Trân trọng!

Danh bạ ngành y

bs ck1 trinh ngoc binh tre bieng an vi sao

BS.CK1 Trịnh Ngọc Bình: Trẻ biếng ăn vì sao?

Ngày 20/3, BS.CK1 Trịnh Ngọc Bình sẽ gặp lại độc giả để giải đáp những thắc mắc về vấn đề biếng ăn ở trẻ: Vì sao trẻ biếng ăn? Cha mẹ nên “đối phó” thế nào khi con lười ăn uống?...

Thận trọng khi dùng “viên bổ khớp”

Thuốc có bổ sung glucosamine và chondroitin sulfate thường được sử dụng như là “viên bổ khớp” tự nhiên cho xương khớp.

dạ dày

Đối tác

Hỗ trợ 24/7