Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Đặt lịch chụp MRI bằng cách nào, AloBacsi ơi?

Được hỏi bởi Lê Võ Đăng Khương - aslongasyo****@gmail.com
AloBacsi cho em hỏi đặt lịch chụp MRI như thế nào ạ?

(Lê Võ Đăng Khương - aslongasyou…@gmail.com)
dat lich chup mri bang cach nao alobacsi oi - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Đăng Khương thân mến,

Để có chỉ định chụp MRI trước tiên em cần thăm khám với bác sĩ tại bệnh viện. Nếu việc chụp MRI là cần thiết để chẩn đoán bệnh lý bác sĩ sẽ có chỉ định em nhé!

Vì em không cung cấp cơ sở y tế muốn đến khám, do đó trong bài viết này AloBacsi xin cung cấp những cơ sở y tế có đăng ký khám qua tổng đài 1080.

Đó là: Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới, Bệnh viện Ung Bướu, Bệnh viện Thống Nhất, Bệnh viện Nhân dân 115, Bệnh viện Trưng Vương, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, Bệnh viện Quốc tế Minh Anh, Bệnh viện Triều An, Bệnh viện Truyền máu và Huyết học TPHCM, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Bệnh viện Nhân dân Gia định, Bệnh viện Mắt thành phố, Bệnh viện Mắt thành phố - phòng khám lé, Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình, BVĐK Bưu điện cơ sở 2, BVĐK Khu vực Thủ đức, BVĐK Vạn Hạnh, Viện Pasteur TPHCM, BVĐK Tâm Trí Sài Gòn, BVĐK Hồng Đức, BV Quận 2, BV Tân Sơn Nhất, Trung tâm Y tế dự phòng TPHCM.

Nếu anh ở tỉnh thành khác hoặc gọi di động thì thêm 028 trước số 1080 (028 1080) để cung cấp các thông tin cho điện thoại viên: họ tên, tuổi, địa chỉ của người khám, điện thoại liên lạc và nhận được số thứ tự khám bệnh; đồng thời được hướng dẫn thủ tục đóng tiền cũng như ngày giờ khám các chuyên khoa tại các bệnh viện em nhé!

Chúc em sức khỏe. Trân trọng!

Danh bạ ngành y

Bạn cần biết2 loại thuốc cũ bất ngờ chống ung thư cực tốt khi dùng chung

Các nhà khoa học Anh vừa phát hiện một loạt các khối u thuộc dạng kháng thuốc của bệnh ung thư có thể bị triệt tiêu dễ dàng chỉ nhờ uống cùng lúc 2 loại thuốc phổ biến từ lâu.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7