BV - Phòng khám đa khoa

Đặt lịch chụp MRI bằng cách nào, AloBacsi ơi?

AloBacsi cho em hỏi đặt lịch chụp MRI như thế nào ạ? (Lê Võ Đăng Khương - aslongasyou…@gmail.com)
AloBacsi trả lời
AloBacsi trả lời

24 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM Xem thông tin

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Đăng Khương thân mến,

Để có chỉ định chụp MRI trước tiên em cần thăm khám với bác sĩ tại bệnh viện. Nếu việc chụp MRI là cần thiết để chẩn đoán bệnh lý bác sĩ sẽ có chỉ định em nhé!

Vì em không cung cấp cơ sở y tế muốn đến khám, do đó trong bài viết này AloBacsi xin cung cấp những cơ sở y tế có đăng ký khám qua tổng đài 1080.

Đó là: Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới, Bệnh viện Ung Bướu, Bệnh viện Thống Nhất, Bệnh viện Nhân dân 115, Bệnh viện Trưng Vương, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, Bệnh viện Quốc tế Minh Anh, Bệnh viện Triều An, Bệnh viện Truyền máu và Huyết học TPHCM, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Bệnh viện Nhân dân Gia định, Bệnh viện Mắt thành phố, Bệnh viện Mắt thành phố - phòng khám lé, Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình, BVĐK Bưu điện cơ sở 2, BVĐK Khu vực Thủ đức, BVĐK Vạn Hạnh, Viện Pasteur TPHCM, BVĐK Tâm Trí Sài Gòn, BVĐK Hồng Đức, BV Quận 2, BV Tân Sơn Nhất, Trung tâm Y tế dự phòng TPHCM.

Nếu anh ở tỉnh thành khác hoặc gọi di động thì thêm 028 trước số 1080 (028 1080) để cung cấp các thông tin cho điện thoại viên: họ tên, tuổi, địa chỉ của người khám, điện thoại liên lạc và nhận được số thứ tự khám bệnh; đồng thời được hướng dẫn thủ tục đóng tiền cũng như ngày giờ khám các chuyên khoa tại các bệnh viện em nhé!

Chúc em sức khỏe. Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường