Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Chi phí tầm soát ung thư tuyến tiền liệt?

Được hỏi bởi Nguyễn Hoàng Quân - quanhoangsr****@gmail.com
Tôi 55 tuổi, bố tôi mất vì ung thư tuyến tiền liệt. Nay tôi muốn đi tầm soát căn bệnh này thì chi phí khoảng bao nhiêu? Tôi muốn làm ở Phòng khám Ung bướu Singapore trên đường Nguyễn Thị Minh Khai vì dạo trước đến đây khám thấy chất lượng khá tốt.

Mong được tư vấn.

(Nguyễn Hoàng Quân - Q.5, TPHCM)
chi phi tam soat ung thu tuyen tien liet - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Anh Quân thân mến,

Ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn đầu không có triệu chứng, do đó việc tầm soát sức khỏe định kỳ là điều rất cần thiết cho mỗi người. Thông thường, khi anh tầm soát ung thư tuyến tiền liệt, đầu tiên bác sĩ sẽ khám trực tràng bằng cách đưa một ngón tay đeo găng vào trực tràng và cảm nhận trong tiền liệt tuyến có hay không các vùng cứng, sần sùi hoặc bất thường.

Tiếp đến, có thể anh sẽ được làm xét nghiệm kháng nguyên đặc hiệu của tuyến tiền liệt (PSA), siều âm tiền liệt tuyến qua thành bụng. Nếu phát hiện bất thường, anh có thể làm thêm cộng hưởng từ MRI vùng chậu, chụp xạ hình xương, sinh thiết dưới hướng dẫn của siêu âm qua ngã trực tràng hoặc đáy chậu…

Như vậy, tùy tình trạng cụ thể của anh mà bác sĩ sẽ chỉ định làm các xét nghiệm cần thiết.

Theo tìm hiểu của AloBacsi, Phòng khám Ung bướu Singapore - Việt Nam có gói tầm soát ung thư tuyến tiền liệt với chi phí khoảng 960.000 đồng bao gồm: khám lâm sàng, xét nghiệm tPSA, fPSA, siêu âm tiền luyệt tiến. Chi phí này sẽ có sự thay đổi tùy theo tình trạng sức khỏe của anh.

Phòng khám Ung bướu Singapore - Việt Nam
Lầu 3, Tòa nhà Belco số 97 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Thành, Q.1, TPHCM
ĐT: 028 3925 1155
Email: info@vimscompany.com
Website: https://svcancercenter.com

Trân trọng!

Danh bạ ngành y

ts bs truong hoang minh dieu tri soi duong tiet nieu co nhung cach nao

TS.BS Trương Hoàng Minh: Điều trị sỏi đường tiết niệu có những cách nào?

TS.BS Trương Hoàng Minh giải đáp thắc mắc về sỏi đường tiết niệu: kích thước nào thì nên phẫu thuật, kích thước nào thì nên tán sỏi qua da, sau phẫu thuật cần kiêng cữ thế nào…

Bạn cần biết

Sai lầm phổ biến khi uống thuốc nhiều người mắc phải

Nhiều người có thói quen lạm dụng thuốc, uống quá liều quy định, không đúng giờ hoặc dùng thuốc của người khác. Tuy nhiên, những sai lầm này thực sự gây nguy hại cho sức khỏe.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7