BV - Phòng khám sản phụ khoa

Chi phí sinh mổ lần 2 tại Bệnh viện Hồng Đức khi nằm phòng 7 người, 2 người và VIP?

Chào bác sĩ, Em muốn hỏi về chi phí sinh mổ lần 2 tại Bệnh viện Hồng Đức? Tổng chi phí nằm phòng 7 người, 2 người và phòng VIP ạ? (Trần Thị Nga - mua…@gmail.com)
AloBacsi trả lời
AloBacsi trả lời

24 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM Xem thông tin

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chị Nga thân mến,

Bệnh viện đa khoa Hồng Đức có 3 cơ sở nhưng chỉ có cơ sở 3 có khoa Sản, đáp ứng các dịch vụ sinh nở của chị em.

Chi phí sinh mổ lần 2 khoảng 21 - 23 triệu đồng cho phòng nằm 7 người. Đây là loại phòng có giá khoảng 560.000 đồng/ ngày, phòng 2 giường giá 870.000 đồng/ ngày (nếu bạn chi trọn gói cho loại phòng này sẽ là 1.640.000 đồng/ ngày), loại phòng VIP có giá 1.610.000 đồng/ ngày.

Rất khó để đưa ra một con số chính xác khi chị sinh tại Bệnh viện đa khoa Hồng Đức, bởi còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Dịch vụ lựa chọn, giá phòng (sử dụng phòng bao nhiêu ngày, chọn loại phòng nào), tình trạng của chị ra sao (kết quả sinh lần 1, theo dõi thai kỳ lần 2 như thế nào, có bệnh lý đi kèm hay không…)… Sau khi thăm khám, nhập viện sinh chị sẽ được tư vấn kỹ các dịch vụ này. Chị không cần quá lo lắng.

Thông thường, khi sinh mổ, chi phí tiền phòng trong gói sinh thường có tiêu chuẩn là 4-5 ngày. Do đó, nếu chị ở các loại phòng khác thì sẽ chi trả thêm số tiền tương ứng như AloBacsi đã cung cấp ở trên và nhân thêm số ngày ở. Hoặc liên hệ trực tiếp đến bệnh viện để được tư vấn:

Bệnh viện đa khoa Hồng Đức cơ sở 3
32/2 Thống Nhất, P10, Q. Gò Vấp, TPHCM
ĐT: 028 3996 9999
Email: info@hongduchospital.vn
Website: hongduchospital.vn

Trân trọng!