Logo Alobacsi

Câu hỏi:

BHYT BV Bình Tân, sinh mổ tại BV Triều An cần chuẩn bị bao nhiêu tiền?

Được hỏi bởi Võ Thị Hạnh - nguyenchidung****@gmail.com
14/09/2018 16:19
Em có BHYT BV Bình Tân. Nếu em sanh mổ ở BV Triều An thì tổng chi phí hết là bao nhiêu tiền?

(Võ Thị Hạnh - nguyenchidung…@gmail.com)
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Hạnh thân mến,

Đầu tiên xin cảm ơn em đã tin tưởng với đội ngũ tư vấn của AloBacsi. Về thắc mắc của em chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Em có BHYT tại BV Bình Tân, nếu muốn sanh tại BV Triều An được thanh toán BHYT như đúng tuyến (khoảng 80%) thì cần phải xin giấy chuyển tuyến. Tuy nhiên, BV Bình Tân có khoa Phụ sản, nếu em không phải trường hợp khó sinh mà bệnh viện không đủ điều kiện về chuyên môn, kỹ thuật thì rất khó để xin được giấy chuyển tuyến qua BV Triều An (thông thường sẽ được chuyển lên các bệnh viện chuyên về phụ sản như BV Từ Dũ, BV Hùng Vương…).

Việc xác định bệnh viện có đủ điều kiện về chuyên môn, kỹ thuật hay không phụ thuộc vào tình trạng thai của em và năng lực chuẩn đoán, điều trị và danh mục cơ sở kỹ thuật của bệnh viện đã được cơ quan nhà nước phê duyệt.

Do đó, nếu em sinh tại BV Triều An thì sẽ được thanh toán BHYT mức trái tuyến (khoảng 40%). Tuy nhiên, mức thanh toán không phải là tổng chi phí mà dựa trên danh mục BHYT chi trả.

Hiện tại, BV Triều An cung cấp rất nhiều dịch vụ sinh khác nhau. Thông thường, sinh mổ lần 1 tại bệnh viện khoảng 15 triệu đồng, sinh mổ lần 2 khoảng 17 triệu đồng (đã có BHYT). Đây chỉ là mức chi phí sinh khi em chưa yêu cầu chọn bác sĩ.

Trong trường hợp muốn được thăm khám, sanh với chuyên gia mời bên ngoài bệnh viện thì em nên liên hệ trực tiếp để được tư vấn mức phí cụ thể.

Em có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn kỹ hơn.

BV Triều An
425 Kinh Dương Vương, P.An Lạc, Q.Bình Tân, TPHCM
ĐT: 028 3750 9999
Email: bvtrieuan@trieuanhospital.vn
Website: trieuanhospital.vn
Thời gian làm việc:
+ Thứ 2 đến thứ 6 từ 6g30 - 11g và 13g - 16g
+ Thứ 7 từ 7g15 - 11g15 và 13g30 - 16g
+ Chủ Nhật, ngày lễ: từ 6g30 - 11g30
+ Ngoài giờ: từ 16g15 - 18g

Trân trọng!

Danh bạ ngành y

Click chọn theo tỉnh, thành

Nhiều người đang sử dụng các loại thuốc tây quen thuộc theo cách sai lầm

Với các loại thuốc không cần mua theo đơn, nhiều người còn có thói quen sử dụng tùy ý dẫn đến những hậu quả đáng tiếc. Điều quan trọng là luôn tìm kỹ loại thuốc trị bệnh mà bạn sắp sử dụng và đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng.

Đối tác

Hỗ trợ 24/7