Logo Alobacsi

Câu hỏi:

Bệnh viện Mắt TPHCM có mổ đục thủy tinh thể vào thứ 7?

Được hỏi bởi Nguyễn Thị Ngọc Đẹp - mecu****@gmail.com
Xin hỏi Bệnh viện Mắt TPHCM có mổ dịch vụ đục thủy tinh thể vào thứ 7 không ạ? Chi phí mổ dịch vụ là bao nhiêu? Có được về ngay trong ngày không ạ?

Cảm ơn rất nhiều.

(Nguyễn Thị Ngọc Đẹp - mecuti…@gmail.com)
benh vien mat tphcm co mo duc thuy tinh the vao thu 7 - anh 1Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chị Ngọc Đẹp thân mến,

Theo thông tin tìm hiểu của AloBacsi, Bệnh viện Mắt TPHCM không mổ đục thủy tinh thể vào thứ 7. Do đó, chị có thể sắp xếp thời gian vào giờ hành chính từ thứ 2 - thứ 6 nếu muốn tiến hành dịch vụ này chị nhé!

Đục thủy tinh thể là nguyên nhân thứ hai gây giảm thị lực trên phạm vi toàn cầu, chỉ sau tật khúc xạ. Phẫu thuật được chỉ định khi đục thủy tinh thể gây giảm thị lực cản trở sinh hoạt hằng ngày, chẳng hạn như lái xe, đọc sách hoặc xem tivi.

Trước khi bác được phẫu thuật, bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám kỹ càng, sau đó còn làm các xét nghiệm để “truy tìm” bệnh toàn thân. Tại mắt chúng ta sẽ đi tìm những bệnh có liên quan đến tuổi tác như thoái hóa hoàng điểm người già, bệnh võng mạc tiểu đường, cận thị... Trên toàn thân chúng ta cần phát hiện các bệnh nội khoa như: tăng huyết áp, tiểu đường, các ổ viêm nhiễm.

Phẫu thuật đục thủy tinh thể dịch vụ chị có thể về ngay trong ngày. Chi phí phẫu thuật khoảng 6 triệu đồng, ngoài ra chi phí kính sẽ tính riêng tùy theo từng loại. Thông thường, chi phí phẫu thuật ở Bệnh viện Mắt TPHCM mà có thể nhìn thấy xa, gần là từ 14 - 42 triệu.

Giờ làm việc tại Bệnh viện Mắt TPHCM như sau:

Khoa khám mắt:
Thứ 2 - Thứ 6: Sáng: 7g - 11g30; Chiều 13g - 16g; Ngoài giờ: 16g - 19g
Thứ 7 - Chủ nhật: Sáng: 7g - 11g; Chiều 13g - 19g

Khu khám 2
Thứ 2 - Thứ 6: Sáng 7g - 11g30; Chiều 13g - 16g
Thứ 7: Sáng: 7g - 11g30; Chiều thứ 7 và chủ nhật nghỉ

Phòng kính
Thứ 2 - Thứ 6: 6g30 - 18g
Thứ 7 - Chủ nhật: 6g30 - 18g

Bệnh viện Mắt TPHCM
280 đường Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TPHCM
ĐT: 028 3932 5713 - 028 3932 6732
Email: eyehospialhcm@hcm.vnn.vn
Cấp cứu mắt 24/24

Trân trọng!


Danh bạ ngành y

lich tu van cua alobacsi tuan 4 thang 4 giai dap nhieu van de ve nang nong

Lịch tư vấn của AloBacsi tuần 4 tháng 4 giải đáp nhiều vấn đề về nắng nóng

Tuần 4 tháng 4, các buổi tư vấn của AloBacsi xoay quanh vấn đề đối phó với mùa nắng nóng, người có bệnh mạn tính nên bảo vệ sức khỏe thế nào? Đặc biệt, lần đầu tiên có sự tham gia tư vấn của bác sĩ thú y, giúp quý bạn đọc bảo vệ cún cưng trước bệnh dại.

Bạn cần biết

Thuốc điều trị bệnh ngủ ngày

Cơ quan Quản lý Thuốc và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) vừa phê duyệt cho thuốc solriamfetol để điều trị bệnh ngủ quá mức vào ban ngày ở những người trưởng thành mắc chứng ngủ rũ hay ngưng thở tắc nghẽn khi ngủ. Đây là một chất ức chế tái hấp thu kép dopamine và norepinephrine.

Gynelast_17.4_23.4

Đối tác

Hỗ trợ 24/7