Tin Y tế

Vì sao nhà thuốc Thân thiện được nhiều người tín nhiệm sau dịch COVID-19?

Với phương châm coi người bệnh như người thân trong gia đình, nên tổng đài thuộc Nhà thuốc Thân thiện luôn sẵn sàng tận tâm tư vấn cách sử dụng thuốc an toàn, hiệu quả trong suốt 24 giờ và 7 ngày.

Trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, Nhà thuốc Thân thiện tại Cầu Giấy đã “đón đầu công nghệ” bằng việc tích hợp nhiều biện pháp thông minh để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Trong đó, Nhà thuốc Thân thiện được người bệnh đánh giá cao nhờ 3 công nghệ hiện đại là website thân thiện, tổng đài tận tâm và dịch vụ đặt và nhận thuốc tại nhà tiện lợi.

Website thân thiện

Đại diện Nhà thuốc Thân thiện cho biết: “Để có thể phục vụ người bệnh tận tâm nhất, chúng tôi còn đẩy mạnh phát triển công nghệ thông minh vào website nhà thuốc, để mọi người, mọi lứa tuổi, dù thanh thiếu niên, hoặc người cao tuổi có thể tìm kiếm dễ dàng các thông tin uy tín, đáng tin cậy về bệnh lý, thuốc và sử dụng thuốc đúng cách”.

Theo đó, trên website chính https://nhathuocthanthien.com.vn giống như một cuốn từ điển bách khoa toàn thư về y tế, cung cấp cho người đọc nhiều thông tin tin cậy về các chứng bệnh phổ biến hiện nay; hoặc các sản phẩm thuốc đặc trị, cách sử dụng thuốc, liệu trình, các biện pháp làm đẹp,...

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng tích hợp công cụ tìm kiếm thông minh, người dùng có thể tham khảo rất nhiều thông tin hữu ích về sức khỏe và rất nhiều biện pháp làm đẹp hữu ích.

Tổng đài luôn hỗ trợ 24/7

Tại Việt Nam hiện nay có một thực trạng người bệnh sử dụng thuốc chưa đúng cách. Với trường hợp dùng sai, thuốc có thể gây hại cho người sử dụng.

Theo các chuyên gia y tế trong nước, đa phần, người Việt đều rất ít khi đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng thuốc và thường mắc một số “lỗi” sử dụng thuốc như uống quá liều, sai giờ chỉ định, không uống nước khi sử dụng thuốc dạng viên nén,....

Vì vậy, khi mua tại Nhà thuốc Thân thiện, người bệnh sẽ được đội ngũ dược sĩ giàu kinh nghiệm tận tâm tư vấn cách sử dụng thuốc an toàn và hợp lý.

Đặc biệt, tổng đài 0916893886 thuộc Nhà thuốc Thân thiện luôn hoạt động 24/7, sẵn sàng tư vấn cách sử dụng thuốc mỗi khi có thắc mắc của người bệnh.

Đặt mua online và nhận thuốc tại nhà

Trong thời gian xảy ra đại dịch COVID-19, Nhà thuốc Thân thiện được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về dịch vụ đặt mua online và nhận thuốc tại nhà.

Đối với thuốc kê đơn, người bệnh gửi đơn cho nhà thuốc, sau đó nhà thuốc Thân Thiện sẽ giao thuốc đến tận nhà.

Đại diện Nhà thuốc Thân thiện cam kết chất lượng của tất cả các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng, sản phẩm y tế như khẩu trang, nước sát khuẩn, cồn,... theo đúng tiêu chuẩn GPP của Cục quản lý dược, bộ Y tế.

“Các mặt hàng có dấu hiệu mốc, ngấm nước, không đạt các tiêu chuẩn đầu ra sẽ được đổi trả sản phẩm tương đương với chất lượng đảm bảo. Lỗi do quá trình vận chuyển. Chính sách bảo hành được áp dụng tại các kênh như: Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, website của nhà thuốc và còn lưu giữ hóa đơn”, đại diện Nhà thuốc Thân thiện khẳng định.

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

Mới cập nhật