BS.CK1 Hà Như Quỳnh

 • Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ
 • Mắt
 •  

  Nơi làm việc: Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ

  Chuyên ngành: Nhãn khoa

  Quá trình học tập:

  - Năm 2005: Bác sĩ Hà Như Quỳnh tốt nghiệp Đại Học Y Khoa.

  - Năm 2006: Hoàn thành lớp Sơ bộ Nhãn khoa tại Trường Đại Học Y Dược TPHCM.

  - Năm 2009: Tốt nghiệp chuyên khoa 1 chuyên ngành Nhãn khoa tại tại Trường Đại Học Y Dược TPHCM.

  Quá trình công tác:

  Trong thời gian hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên ngành Nhãn khoa, BS.CK1 Hà Như Quỳnh đã có cơ hội trau dồi thực hành lâm sàng tại khoa Mắt của các bệnh viện tuyến đầu tại miền Nam như Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM và Bệnh viện Mắt TPHCM. Là thành viên của Hội Nhãn khoa TPHCM và Hội Nhãn khoa Việt Nam. Bác sĩ khám và điều trị các bệnh lý tại mắt, đặc biệt chuyên sâu về Phẫu Thuật Khúc Xạ.

  Với tâm huyết mong muốn đem lại đôi mắt sáng cho người bệnh, BS.CK1 Hà Như Quỳnh đã tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên sâu khác nhau, tiếp cận những kiến thức cập nhật mới nhất trên thế giới về phẫu thuật khúc xạ và đã đạt các chứng chỉ về phẫu thuật khúc xạ cũng như phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể, tiêm nội nhãn, Laser trong Nhãn khoa... Bác sĩ đã có kinh nghiệm với hàng chục ngàn ca phẫu thuật thành công các loại, góp phần mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho bệnh nhân.

  Trong suốt quá trình công tác trong ngành Nhãn khoa, Bác sĩ luôn không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề, Bác sĩ Như Quỳnh luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh để đưa ra giải pháp điều trị tốt nhất.