Tin Y tế

Nhà thuốc Việt Pháp 1 được nhiều người tin tưởng sau đợt bùng phát dịch COVID-19

Dịch COVID-19 bùng phát, đã có rất nhiều doanh nghiệp trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng đã phải điêu đứng thậm chí là phá sản, nhưng với Nhà thuốc Việt Pháp 1 đây lại là cơ hội để cho nhà thuốc lấy đà phát triển mạnh, doanh số tháng 5/2021 tăng 200% so với cùng kỳ năm ngoái. Vậy tại sao Nhà thuốc Việt Pháp 1 lại được nhiều người tin tưởng như vậy?

Hình ảnh Nhà thuốc Việt Pháp 1

Dịch chuyển từ mô hình kinh doanh truyền thống sang kinh doanh online

Nhà thuốc Việt Pháp 1 được thành lập vào tháng 10/2015, địa chỉ: Quầy 102 tầng 1 - 168 Ngọc Khánh, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

Chủ yếu trên mô hình kinh doanh offline, bán hàng tại cửa hàng. Như bạn cũng đã biết, khu chợ thuốc ở Ngọc Khánh tính tới năm 2021 đã có lịch sử hơn 20 năm, được thành lập trước chợ thuốc Hapulico vì tính tới thời điểm hiện tại chợ thuốc Hapulico chỉ có lịch sử 7 năm hoạt động. Vì thế, tại Nhà thuốc Việt Pháp 1 cung cấp đầy đủ các thuốc thiết yếu và với mức giá rẻ đứng top trên thị trường dược phẩm, khách hàng có thể mua sắm tại Nhà thuốc Việt Pháp 1 với mức giá đẹp và sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ tư vấn tại Nhà thuốc Việt Pháp 1

Nhận thấy hành vi người dùng đang dần chuyển sang mua sắm online, Nhà thuốc Việt Pháp 1 đã linh động chuyển sang mô hình kinh doanh online với trước tiên là trên website nhathuocvietphap.net và AMA Medical Việt Nam, sau đó tới các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada,... Tại đây nhà thuốc tiếp cận được rất nhiều khách hàng và có thể cung cấp những sản phẩm chính hãng, chất lượng tới tay người tiêu dùng, góp phần đẩy lùi tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng.

Thiết kế website thân thiện với người dùng

Công nghệ 4.0 phát triển mạnh, để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, Nhà thuốc Việt Pháp 1 đã cùng các kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin thiết kế ra website nhathuocvietphap.net nhằm đảm bảo trải nghiệm trên trang web tốt nhất cho người dùng. Khách hàng có thể dễ dàng đặt mua và liên hệ với các dược sĩ đứng trực ở nhà thuốc để nhận tư vấn về sản phẩm cũng như là tình trạng bệnh hiện tại của mình.

Giao diện thân thiện tại website nhathuocvietphap.net

Mọi thông tin chia sẻ trên website đều được kiểm duyệt của các chuyên gia về thông tin thuốc, đó là các dược sĩ được đào tạo bài bản tại Trường Đại Học Dược Hà Nội - ngôi trường có chất lượng đào tạo dược sĩ đứng số 1 Việt Nam.

Để đảm bảo thông tin chia sẻ là đúng chuẩn khoa học, được thông báo chính thống tại Việt Nam và Thế Giới, các dược sĩ Nhà thuốc Việt Pháp 1 đã tra cứu dựa trên các nguồn thông tin thuốc:

- Nguồn thông tin chung: Tra cứu từ Dược thư quốc gia Việt Nam, BNF của Anh, Martindale, AHFS Drug Information cùng với các tờ thông tin sản phẩm đang được lưu hành trên thị trường, EMC, Dailymed.

- Tra cứu Tương tác thuốc: Tương tác thuốc và chú ý khi chỉ định, Stockley’s Drug Interactions, Drug Interaction Facts… Hoặc qua các nguồn online như Drusg.com, medscape.com,…

- Tra cứu An toàn thuốc: Các sách tra cứu: Meyler’s Side Effects of Drugs; Meyler’s Side Effects of Psychiatric Drugs… Hoặc các nguồn online từ trang chủ của fda.gov, ema.europa.eu,…

- Dùng thuốc cho đối tượng đặc biệt: Các sách tra cứu: BNFC, Pediatric Dosage Handbook, Drugs in Pregnancy and Lactation…; Drug Prescribing in Renal Failure, Renal Pharmacotherapy, Drugs and the Liver…

Đội ngũ chịu trách nhiệm chuyên môn dược

Dược sĩ Phan Thị Hằng

Dược sĩ Phan Thị Hằng đang tư vấn cho khách hàng tại Nhà thuốc Việt Pháp 1

Dược sĩ Phan Thị Hằng sinh ngày: 26/02/1982.

Chức vụ: Chủ nhà thuốc Việt Pháp 1.

Trình độ chuyên môn: Dược sĩ đại học.

Dược sĩ Phan Thị Hằng tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội và được cấp giấy chứng chỉ hành nghề vào năm 2015. Hiện tại chị đang là chủ Nhà thuốc Việt Pháp 1, bên cạnh việc kinh doanh tư vấn bán hàng tại nhà thuốc, chị còn tham gia vào hoạt động kiểm duyệt nội dung đăng tải lên website nhathuocvietphap.net nhằm đảm bảo nội dung vừa phù hợp với người dùng, vừa đảm bảo độ tin cậy của nội dung.

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh sinh ngày: 20/04/1998.

Chức vụ: Nhân viên nhà thuốc.

Trình độ chuyên môn: Dược sĩ đại học.

Dược sĩ Đỗ Ánh tốt nghiệp Trường Đại học Dược Hà Nội vào năm 2021, hiện tại đang phụ trách phát triển website nhathuocvietphap.net bằng việc viết nội dung, kiểm tra nội dung và đăng tải nội dung đảm bảo chất lượng tốt tới người dùng từ việc tra cứu các nguồn thông tin chính thống từ Việt Nam của Bộ Y tế và trên Thế giới nhờ các website chính thống của các Cục quản lý dược trên các nước Mỹ, Anh, Pháp,...

Ngoài ra để đảm bảo tính cập nhật liên tục và nội dung lớn, nhà thuốc Việt Pháp 1 có đội ngũ thực tập sinh tại nhà thuốc đang học tại Trường Đại học Dược Hà Nội cộng tác giúp đỡ xây dựng website nhathuocvietphap.net tốt nhất cho người dùng.

Đặt mua online trên website và giao thuốc tận nhà

Tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, người dân thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh và hạn chế đi ra ngoài, vì thế nhu cầu đặt hàng online rất mạnh. Người dùng đã phản hồi rất tích cực về dịch vụ đặt hàng, tư vấn online và chuyển hàng tới tận nhà của Nhà thuốc Việt Pháp 1.

Nhà thuốc Việt Pháp 1 ship hàng toàn quốc

Nhà thuốc Việt Pháp 1 cam kết đảm bảo cung cấp những mặt hàng đảm bảo chất lượng, chính hãng, có tem chống giả, nhãn mác rõ ràng. Các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế,... được nhà thuốc ship online đều đảm bảo đúng chuẩn GPP của Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế quy định.

Tất cả các trường hợp bị lỗi vì các nguyên nhân mốc, vỡ nát,... mà không đảm bảo chất lượng sẽ được Nhà thuốc Việt Pháp đổi trả lại sản phẩm đạt chuẩn.

Liên hệ với Nhà thuốc Việt Pháp 1

Nhà thuốc Việt Pháp 1 - Nhà thuốc online uy tín, tin cậy tại Hà Nội.

Giấy phép kinh doanh: 01A8018521. Ngày cấp 06/10/2015

Địa điểm kinh doanh: Quầy 102 tầng 1 - 168 Ngọc Khánh, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

Người chịu trách nhiệm về chuyên môn dược: Dược sĩ Phan Thị Hằng. Trình độ chuyên môn: Dược sĩ đại học.

Chứng chỉ hành nghề dược số: 05388/HNO-CCHND do Sở Y tế Hà Nội cấp ngày 06/07/2015.

Website chính thức: https://nhathuocvietphap.net/

Facebook: https://www.facebook.com/nhathuocvietphap1/

Điện thoại: 0962.260.002

Email: nhathuocvietphap1@gmail.com

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

Mới cập nhật