Hotline 24/7
08983-08983

Mời tham dự hội thảo cấp CME về thực hành nuôi con bằng sữa mẹ của LCH Dinh dưỡng Thực phẩm TPHCM

Sáng thứ 4, ngày 22/5/2024, Liên Chi hội Dinh dưỡng Thực phẩm TPHCM phối hợp cùng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM tổ chức hội thảo “Tối ưu hóa dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai và nuôi con bằng sữa mẹ”. Hội thảo có cấp CME cho học viên tham dự và đăng ký.

Đây là một trong những diễn đàn khoa học được mong chờ của nhân viên y tế công tác trong lĩnh vực Dinh dưỡng trong nhiều năm qua. Chương trình sẽ diễn ra từ 7h30 - 12h với 2 hình thức trực tiếp tại Hội trường Trung tâm kiểm soát bệnh tật Thành phố (180 Lê Văn Sỹ, phường 10, quận Phú Nhuận, TPHCM) và trực tuyến qua webinar.  

Nội dung hội thảo tập trung thể hiện qua 3 bài báo cáo:

- Sữa mẹ và lợi ích của sữa mẹ với sức khỏe đến từ BS.CK1 Nguyễn Ngọc Thùy Dương - Phó giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM

- Cập nhật khuyến nghị về dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai và nuôi con bằng sữa mẹ: bổ sung vi chất dinh dưỡng và lập trình dinh dưỡng đến từ BS.CK2 Đỗ Thị Ngọc Diệp - Chủ tịch Liên Chi hội Dinh dưỡng Thực phẩm TPHCM, Phó chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam

- Kỹ thuật cho bú mẹ và giải quyết các khó khăn trong những ngày đầu nuôi con bằng sữa mẹ đến từ ThS Lê Thị Thu Vân - Phó Trưởng khoa sản N1 Bệnh viện Từ Dũ

Hội thảo miễn phí tham dự trực tiếp với các đại biểu từ Trung tâm Y tế quận huyện và Trạm y tế; các đơn vị khác phí tham dự 100.000 đồng/ người. Tham dự trực tuyến qua webinar là miễn phí.

Song song đó, phí cấp giấy chứng nhận cập nhật kiến thức y khoa liên tục (CME) về thực hành nuôi con bằng sữa mẹ là 300.000 người. Điều kiện cấp CME khi tham gia đầy đủ chương trình. Riêng tham dự trực tuyến qua webinar phải làm trắc nghiệp đánh giá kết quả trong vòng 24 giờ sau khi hội thảo kết thúc và đạt kết quả đúng > 70%.

Đăng ký tham dự và cấp CME tại link (https://zoom.us/webinar/register/WN_8bgFI0opSniAr84At2s-7w) hoặc quét QR code:

Liên Chi hội Dinh dưỡng Thực phẩm TPHCM (tiền thân là Hội Dinh dưỡng Thực phẩm TPHCM) hoạt động sôi nổi, tích cực với các chương trình huấn luyện, đào tạo, truyền thông kiến thức về dinh dưỡng, tiết chế và thực phẩm cho cán bộ y tế, hội viên cũng như cộng đồng.

Các hội nghị, hội thảo khoa học do Hội tổ chức trong nhiều năm qua luôn được chuyên gia đánh giá cao với các chủ đề phong phú và thu hút sự tham gia của các nhà khoa học có uy tín trong - ngoài nước, các đại biểu ngành y tế, dinh dưỡng và thực phẩm đến từ bệnh viện, viện nghiên cứu, trường đại học trên cả nước.

Trong năm 2024, bên cạnh hội thảo “Tối ưu hóa dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai và nuôi con bằng sữa mẹ”, Liên Chi hội Dinh dưỡng Thực phẩm TPHCM đã lên kế hoạch tổ chức các hội thảo, hội nghị lớn, bao gồm:

- Hội nghị Dinh dưỡng TPHCM mở rộng lần thứ XII với chủ đề “Dinh dưỡng trong bệnh lý tiêu hóa” tổ chức ngày 27/7 tại TPHCM

- Hội thảo chủ đề “Xu hướng và giải pháp quản lý mới về dinh dưỡng và thực phẩm trong thực hành lâm sàng” tổ chức ngày 19/10 tại TPHCM

Các chương trình hội nghị dinh dưỡng mở rộng lần thứ IX, XXI do Liên chi hội Dinh dưỡng Thực phẩm TPHCM tổ chức thành công đón nhận các chuyên gia hàng đầu về báo cáo và hội viên trên cả nước về tham dự

Ngoài ra dự kiến sẽ tiếp tục tổ chức các hội thảo theo chủ đề hợp tác với các đơn vị. Qua các hội nghị, hội thảo sẽ mở ra cơ hội để cập nhật kiến thức mới, chia sẻ các thành tựu nghiên cứu khoa học, các sản phẩm công nghệ mới và mở rộng hợp tác trong lĩnh vực dinh dưỡng, tiết chế và thực phẩm nhằm nâng cao sức khỏe, phòng - điều trị bệnh lý liên quan đến dinh dưỡng.

AloBacsi hân hạnh bảo trợ truyền thông cho các chương trình hội nghị, hội thảo của Liên chi hội Dinh dưỡng Thực phẩm TPHCM.

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X