Video

"Lật mặt kẻ giết người thầm lặng": TĂNG HUYẾT ÁP

ThS.BS Trần Hòa
ThS.BS Trần Hòa

Phó khoa Tim mạch, BV ĐHYD TPHCM Xem thông tin

Theo dõi trên |
12 triệu người Việt Nam bị tăng huyết áp. Cứ khoảng 5 người trưởng thành, từ 18 tuổi trở lên sẽ có 1 người mắc bệnh. Tăng huyết áp gây đột quỵ, nhồi máu cơ tim, suy thận, mù lòa, thậm chí tử vong. Vậy làm sao để nhận diện bệnh tăng huyết áp? Điều trị sao cho hiệu quả? Tấp cả sẽ có trong chương trình "Lật mặt kẻ giết người thầm lặng” mang tên TĂNG HUYẾT ÁP.


AloBacsi.vn
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

Mới cập nhật

 • lam sao ngan ngua suy than o nguoi benh tieu duong

  Làm sao ngăn ngừa suy thận ở người bệnh tiểu đường?

  Bệnh tiểu đường có thể dẫn đến rất nhiều biến chứng nguy hiểm, đặc biệt là biến chứng suy thận. Để ngăn ngừa biến chứng suy thận ở người tiểu đường, bệnh nhân cần tuân thủ đúng phác đồ điều trị, có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý...
  26/05/2023 17:55 Video
 • dieu gi xay ra sau khi cat toan bo da day de dieu tri ung thu

  Điều gì xảy ra sau khi cắt toàn bộ dạ dày để điều trị ung thư?

  Để điều trị ung thư dạ dày, trong nhiều trường hợp, bệnh nhân sẽ được chỉ định cắt dạ dày. Sau khi cắt dạ dày ung thư, cơ thể người bệnh sẽ thay đổi như thế nào và các biện pháp nào có thể sử dụng để đáp ứng với sự thay đổi đó? ThS.BS.CK2 Trần Kinh Thành đã giải đáp các thắc mắc này trong video dưới đây.
  23/05/2023 16:59 Video
 • nhin an gian doan co giam can duoc khong

  Nhịn ăn gián đoạn có giảm cân được không?

  Nhịn ăn gián đoạn là một trong những hình thức ăn kiêng phổ biến được nhiều người áp dụng trong vài năm trở lại đây. Liệu, nhịn ăn gián đoạn có giúp giảm cân? Rủi ro của phương pháp này là gì?
  23/05/2023 16:56 Video