Hotline 24/7
08983-08983

Xét nghiệm âm tính sau 6 tháng có hành vi nguy cơ, an toàn với bệnh xã hội chưa?

Câu hỏi

Xin chào bác sĩ.

Trường hợp của em là quan hệ tình dục không an toàn với gái mại dâm cách đây 6 tháng. Em có đi làm xét nghiệm HIV, giang mai cho kết quả âm tính ở tháng thứ 5 sau nguy cơ, xét nghiệm 12 tác nhân bệnh tình dục bằng phương pháp sinh học phân tử 2 lần ở tháng thứ 5 và 6 sau nguy cơ. Kết quả âm tính.

Liệu với kết quả như vậy thì em đã 100% an toàn với bệnh xã hội chưa ạ? Em bị đau tinh hoàn âm ỉ gần 1 tháng nay. Bác sĩ kê cho em uống clealine 50mg. Em uống hết đơn thì thấy đỡ nhưng hết đơn khoảng 2 tuần lại đau nhức hơn trước. Vậy đau tinh hoàn đó có phải là dấu hiệu của bệnh xã hội nào không? Em cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

BS.CK1 Lâm Thiên Huệ

BS.CK1 Lâm Thiên Huệ

BS.CK1 Lâm Thiên Huệ - Bác sĩ Khoa ICU và Khoa Hồi Sức COVID-19 Bệnh viện Gia An 115.

Ảnh minh họa

Chào bạn,

Clealine 50mg có hoạt chất là Sertraline đây là thuốc điều trị trầm cảm rối loạn lo âu, không có tác dụng điều trị bất kỳ một bệnh lý lây qua đường tình dục nào cũng như bệnh lý về tinh hoàn. 

Rõ ràng bác sĩ điều trị đã phát hiện ra bạn có tình trạng rối loạn lo âu bởi suy nghĩ ám thị về nguy cơ lây nhiễm tình dục sau lần quan hệ với gái mại dâm cách đây 6 tháng.

Như bác sĩ đã từng tư vấn với bạn rất nhiều lần, những xét nghiệm về bệnh lý lây qua đường tình dục đều âm tính chứng tỏ bạn không bị một chút lây nhiễm gì từ lần quan hệ đó, vì vậy bạn đừng lo lắng nữa nhé.

Thân ái chào bạn.

Tìm câu hỏi khám bệnh

Được tìm nhiều:

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X