Hotline 24/7
08983-08983

Tại sao khó cương cứng, nhanh xuất tinh khi quan hệ?

Câu hỏi

Chào bác sĩ.

Em 21 tuổi, đang là sinh viên. Em ăn uống sống healthy, có thể thao đầy đủ, trước em có quan hệ lần đầu với bạn gái thì khả năng cương cứng của em không được cứng nên quan hệ rất khó, xuất tinh rất nhanh, và lần thứ hai cũng bị như vậy, em đeo bao cao su vào là nó xìu thì em có phải bị rối loạn cương dương không vậy bác sĩ. cho em hỏi luôn chi phí khám nam khoa là bao nhiêu vậy ạ?

Trả lời

BS.CK1 Lâm Thiên Huệ

BS.CK1 Lâm Thiên Huệ

BS.CK1 Lâm Thiên Huệ - Bác sĩ Khoa ICU và Khoa Hồi Sức COVID-19 Bệnh viện Gia An 115.

Ảnh minh họa

Chào bạn,

Ở những lần đầu quan hệ tình dục, vì kinh nghiệm cũng như yếu tố tâm lý khiến các bạn nam không cương cứng hoàn toàn cũng là điều rất dễ xảy ra. Bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này.

Trong quá trình quan hệ tình dục quan trọng là phải lắng nghe cảm xúc của nhau, thả trôi cảm xúc và thư giãn hoàn toàn thì cuộc quan hệ mới có những trải nghiệm tốt.

Tuy nhiên, bác sĩ xin bạn lưu ý tất cả những lần quan hệ tình dục đều phải được sử dụng bao cao su để ngăn ngừa những bệnh lý lây qua đường tình dục, nếu không những sai lầm của tuổi trẻ đôi khi sẽ ảnh hưởng đến cả đời.

Nếu có những vấn đề nhạy cảm khác hãy liên hệ AloBacsi, tuyệt đối không nên đến những phòng khám trôi nổi bên ngoài vì sẽ có nguy cơ bị đưa ra các phương pháp điều trị không phù hợp làm ảnh hưởng cả về tâm lý, kinh tế và sức khỏe tình dục sau này.

Thân ái chào bạn.

Tìm câu hỏi khám bệnh

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X