Hotline 24/7
08983-08983

Sáng ngủ dậy dương vật không cương, có sao không?

Câu hỏi

Em 20 tuổi, xuất tinh sớm, sáng ngủ dậy dương vật không cương thì có sao không ạ?

Trả lời

BS.CK1 Lâm Thiên Huệ

BS.CK1 Lâm Thiên Huệ

BS.CK1 Lâm Thiên Huệ - Bác sĩ Khoa ICU và Khoa Hồi Sức COVID-19 Bệnh viện Gia An 115.

Ảnh minh họa

Chào bạn,

Bác sĩ không biết rõ sao bạn lại xác định rằng bạn có tình trạng xuất tinh sớm, bởi vì theo nghiên cứu kể từ lúc thật sự kích thích dương vật đến khi xuất tinh trong quá trình quan hệ tình dục khoảng thời gian quan hệ liên tục 05 đến 10 phút được xem như là bình thường, không tính các hoạt động dạo đầu trước đó.

Ở tuổi trẻ các bạn thường hay có thói quen thủ dâm để giải tỏa ham muốn, thủ dâm không xấu, giúp giải tỏa stress nhiều nhưng cần thực hiện đều độ, tránh lạm dụng. Đặc biệt trong quá trình thủ dâm nên biết lắng nghe cơ thể kìm chế để kéo dài thời gian ít nhất là 10-15 phút tránh tạo ra phản xạ có điều kiện gây nên hiện tượng xuất tinh sớm là được.

Còn vấn đề buổi sáng do hoạt động của chu kỳ nội tiết tố sẽ có hiện tượng cương cứng, nhưng cũng có một số người bình thường không cương vào buổi sáng mà lại cương vào rạng sáng khi đó bạn vẫn còn ngủ có thể không cảm nhận được việc này.

Để quyết định chính xác tình trạng của bạn hiện tại có phải là xuất tinh sớm - rối loạn cương dương hay không, bạn nên đến chuyên khoa Nam học tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bình Dân TPHCM để được thăm khám cẩn thận.

Tuyệt đối không được đến các phòng khám trôi nổi bên ngoài vì có nguy cơ sẽ bị đưa ra các biện pháp điều trị không phù hợp sẽ ảnh hưởng cả về kinh tế và sức khỏe tình dục sau này.

Thân ái chào bạn.

Tìm câu hỏi khám bệnh

Được tìm nhiều:

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X