Hotline 24/7
08983-08983

Rối loạn cương dương do cường giáp trị khỏi được không?

Câu hỏi

Dạ thưa bác sĩ. Em 28 tuổi, hiện tại em đang bị rối loạn cương dương do bệnh lý cường giáp, vậỵ cho em hỏi là rối loạn cương dương có trị được không và chi phí khám có mắc tiền không ạ? Em rất mặc cảm, mong bác sĩ tư vấn giúp ạ, em cảm ơn nhiều ạ.

Trả lời

BS.CK1 Lâm Thiên Huệ

BS.CK1 Lâm Thiên Huệ

BS.CK1 Lâm Thiên Huệ - Bác sĩ Khoa ICU và Khoa Hồi Sức COVID-19 Bệnh viện Gia An 115.

Ảnh minh họa

Xin chào bạn,

Không biết bạn đã từng được chẩn đoán rối loạn cương dương tại cơ sở y tế nào chưa, tình trạng của bạn hiện tại là xuất tinh sớm hay dương vật không cương cứng được?

Ở tuổi trẻ các bạn thường hay có thói quen thủ dâm để giải tỏa ham muốn, thủ dâm không xấu, giúp giải tỏa stress nhiều nhưng cần thực hiện đều độ, tránh lạm dụng. Đặc biệt trong quá trình thủ dâm nên biết lắng nghe cơ thể kìm chế để kéo dài thời gian ít nhất là 10-15 phút tránh tạo ra phản xạ có điều kiện gây nên hiện tượng xuất tinh sớm là được. Thủ dâm quá nhiều cũng có thể gây nên rối loạn cương dương.

Để quyết định chính xác tình trạng của bạn hiện tại có phải là xuất tinh sớm - rối loạn cương dương hay không, bạn nên đến chuyên khoa Nam học tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Bình Dân TPHCM hay Bệnh viện Đại học Y dược (Bệnh viện này vừa có khoa Nội tiết để điều trị cường giáp, vừa có khoa Nam học) để được thăm khám cẩn thận.

Và đương nhiên nếu như rối loạn cương dương do một tình trạng bệnh lý nội tiết tố như cường giáp thì phải vừa điều trị bệnh nền vừa điều trị triệu chứng mới có thể cải thiện.

Tuyệt đối không được đến các phòng khám trôi nổi bên ngoài vì có nguy cơ sẽ bị đưa ra các biện pháp điều trị không phù hợp sẽ ảnh hưởng cả về kinh tế và sức khỏe tình dục sau này, bạn nhé.

Thân ái chào bạn.

Tìm câu hỏi khám bệnh

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X