Hotline 24/7
08983-08983

Hà Nội, điều trị bàn chân bẹt cho trẻ ở đâu?

Câu hỏi

Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi con nhà em 3 tuổi rưỡi mà bị bàn chân bẹt. Bác sĩ tư vấn giùm em về cách chữa bệnh này và địa chỉ uy tín ở Hà Nội ạ. Cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Để điều trị bàn chân bẹt, phương pháp an toàn và tối ưu nhất là đế chỉnh hình y khoa

Chào bạn,

Bàn chân bẹt là tình trạng phổ biến ở trẻ nhỏ. Khi bắt đầu tập đi, chân của trẻ thường bẹt do cơ và dây chằng còn yếu. Vòm chân phát triển theo thời gian nhưng không phải trẻ nào cũng có vòm chân hoàn chỉnh. Bàn chân bẹt gây ra nhiều hệ quả. Đầu tiên là bàn chân đổ vào trong và gân gót chân cong. Trẻ sẽ dễ té ngã hay có dáng đi bất thường. Nguy hiểm hơn, bàn chân bẹt có thể gây ra xoay đầu gối, lệch xương chậu, đau lưng hay vẹo cột sống.

Để điều trị bàn chân bẹt, phương pháp an toàn và tối ưu nhất là đế chỉnh hình y khoa. Đế được đo và cắt theo thông số chân của từng trẻ. Đế giúp cơ và dây chằng ở lòng bàn chân phát triển, từ đó hình thành vòm chân. Đế chỉnh hình nên được mang khi trẻ tập đi cho đến 10 tuổi, để vòm chân của trẻ được phát triển toàn diện nhất.

Tại Hà Nội, ACC là phòng khám tiên phong trong điều trị tình trạng bàn chân bẹt. ACC trang bị thiết bị hiện đại như máy đi bộ phân tích dáng đi, máy đo chân CAD/CAM để làm ra đế chỉnh hình dành riêng cho trẻ. Bạn có thể tham khảo qua website acc.vn hoặc tại địa chỉ 44 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chúc bạn nhiều sức khoẻ!

Tìm câu hỏi khám bệnh

Được tìm nhiều:

Đối tác Alobacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X