Gan - Mật - Tụy

AloBacsi ơi, kết quả xét nghiệm của em có bị viêm gan C?

Em đi xét nghiệm máu tổng quát, kết quả viêm gan C. Nhưng ở bệnh viện lại nói em là virus chưa hoạt động. Bác sĩ xem kết quả xét nghiệm và tư vấn giúp em với ạ.

Ngoài ra em còn có bệnh nang giáp keo 2 thùy. Không biết điều này có làm nhịp tim của em tăng nhanh không? Vì tim em dao động từ 94 đến 97 lúc trong trạng thái bình thường. Mong nhận được tư vấn của bác sĩ.

(Bạn đọc Mèo) 

(Ảnh do bạn đọc gửi về AloBacsi)

Chào bạn,

Các kết quả hiện tại của bạn bao gồm kháng thể với viêm gan siêu vi C dương tính nhưng không phát hiện được vật liệu di truyền của siêu vi trong máu (RNA HCV). Điều này có nghĩa là không có bằng chứng cho thấy hiện tại bạn đang nhiễm siêu vi viêm gan C, có thể lựa chọn theo dõi và làm lại xét nghiệm nếu nghi ngờ.

Các kết quả xét nghiệm này không liên quan tới nhịp tim nhanh, bạn cần kiểm tra thêm ở bác sĩ chuyên khoa tim mạch để xác định loại nhịp nhanh và điều trị.

Về kết quả siêu âm tuyến giáp chưa có đủ thông tin để đánh giá, nhân giáp của bạn khá to, nên được mô tả đầy đủ hơn mới có thể đánh giá xem xét có cần thiết sinh thiết hay không. Bạn nên khám thêm ở phòng khám chuyên khoa Nội tiết hoặc Ung bướu bạn nhé!

Thân mến.

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường