BV - Phòng khám Tim mạch

Siêu âm tim có cần nhịn ăn uống, chi phí ra sao?

Xin hỏi khi siêu âm tim cần lưu ý gì, có cần nhịn ăn uống không? Tôi muốn đưa bố đến Bệnh viện Tim Tâm Đức thì chi phí khoảng bao nhiêu? (Trần Văn Đức - TPHCM)
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Anh Đức thân mến,

Siêu âm tim là một trong những phương pháp quan trọng dùng để kiểm tra các bất thường ở tim, trong chẩn đoán các bệnh lý ở tim, cho thấy kích cỡ, độ dày mỏng, khả năng bơm máu cũng như các hoạt động khác của tim.

Tại Bệnh viện Tim Tâm Đức, siêu âm tim kích nhịp khoảng 730.000 đồng, siêu âm tim qua thực quản khoảng 930.000 đồng, siêu âm tim qua thực quản (vô cảm có ý thức) khoảng 1,2 triệu đồng.

Với siêu âm tim thông thường, bố của anh không cần chuẩn bị đặc biệt gì mà có thể ăn, uống và uống thuốc như bình thường. Nếu siêu âm tim gắng sức hay siêu âm qua thực quản thì bác sĩ có thể yêu cầu không ăn trong vài giờ. Nếu gặp khó khăn khi nuốt, điều này có thể làm ảnh hưởng tới khả năng siêu âm tim qua thực quản, hãy cho bác sĩ biết điều này.

Việc siêu âm tim qua thực quản sẽ có thể khiến người bệnh không thể tự lái xe sau đó vì có thể cần uống thuốc an thần, do đó hãy báo người nhà để đưa về.

Bệnh viện Tim Tâm Đức
Số 4 Nguyễn Lương bằng, Khu Đô thị mới Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phú, Q.7, TPHCM
ĐT: 028 5411 0025 - 028 5411 0026 - 028 5411 0027 - 028 5411 0031
Email: http://www.tamduchearthospital.com

Trân trọng!
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình