Ở TPHCM bệnh viện nào có tiểu phẫu nốt ruồi?

Dạ cho em hỏi những bệnh viện công nào ở TPHCM có tiểu phẫu nốt ruồi ạ?

Ở TPHCM bệnh viện nào có tiểu phẫu nốt ruồi?

Bạn thân mến,

Nốt ruồi ở mặt hay ở bất cứ nơi nào khác trên cơ thể đều có thể xoá đi bằng nhiều cách: đốt bằng dao điện cao tần, laser CO2 hay cắt bỏ giống như một khối u thông thường.

Trong một số trường hợp nếu nốt ruồi quá to, phải tiến hành phẫu thuật để cắt bỏ. Bởi nếu sử dụng kỹ thuật đốt hoặc tẩy thì với nốt ruồi lớn sẽ để lại sẹo lớn. Bác sĩ cần khám và có chỉ định chính xác trong từng trường hợp cụ thể trước khi quyết định phương pháp. Bác sĩ thẩm mỹ cũng biết vị trí cắt nào phải thận trọng và cách phân biệt nốt ruồi bình thường với ung thư tế bào da như thế nào.

Chi phí tùy cơ sở y tế, dịch vụ bạn chọn, tình trạng sức khỏe, kích thước, số lượng nốt ruồi, phương pháp điều trị... Nếu nốt ruồi trên 5mm (0,5cm) thì chi phí khoảng 500.000 đồng/ nốt, dưới 5 mm (0,5cm) khoảng 200.000 đồng/ nốt.

Sau khi tẩy nốt ruồi bạn cần phải tuân thủ đúng theo chỉ định của bác sĩ. Nếu có những biểu hiện bất thường thì bạn cần phải đi khám để tìm ra nguyên nhân, cách điều trị kịp thời.

Ở TPHCM, bạn có thể đến Bệnh viện Da liễu TPHCM, Khoa Tạo hình Thẩm mỹ Bệnh viện Từ Dũ, khoa Thẩm mỹ Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM để được khám, tư vấn cụ thể.

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình