Nối gân gấp ngón tay hết bao nhiêu tiền?

Bác sĩ cho em hỏi về chi phí mổ nối gân co gập ở ngón giữa bên tay trái chi phí là bao nhiêu ạ? (Phạm Minh, 40 tuổi, Long An)
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Anh Phạm Minh thân mến,

AloBacsi không nắm được thông tin tổn thương của anh diễn ra bao lâu, đã đi khám có chỉ định chưa…

Trước tiên, anh nên đến khám với bác sĩ tại bệnh viện có khoa Chấn thương Chỉnh hình hoặc đến trực tiếp Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM, từ đó sẽ có hướng điều trị thích hợp.

Tổng chi phí cho thủ thuật này dao động từ 5 -10 triệu đồng, bao gồm cả tiền xét nghiệm trước mổ, chi phí mổ (khoảng 3 triệu đồng), thời gian hậu phẫu, dịch vụ anh chọn. Tuy nhiên, chi phí này sẽ có thể thay đổi tùy theo tình trạng của anh, sử dụng BHYT hay dịch vụ...

Sau phẫu thuật nối gân, thông thường anh cần được nẹp bột cố định 1 tháng để đủ thời gian cho gân có thể liền. Sau đó, điều quan trọng là anh cần có kế hoạch tập luyện để tránh bị cứng khớp. Các động tác tập chủ yếu là gấp và duỗi ngón, lúc đầu có thể tập thụ động bằng cách dùng tay lành để tập cho tay bị thương, sau đó có thể tự tập và dần dần trở lại sinh hoạt bình thường.

Thời gian hồi phục còn phụ thuộc vào mức độ tập luyện của anh. Anh nên hạn chế làm việc nặng liên quan tới các ngón tay đó để đề phòng bị đứt lại. Ngoài ra cần ngâm nước muối ấm để cử động tay được dễ dàng hơn.

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM
929 Trần Hưng Đạo, P.1,  Q. 5, TPHCM
ĐT: 028 3923 5791 - 028 3923 5821 - 028 39237007
Email: bvctchtphcm@gmail.com; bvctch@bvctch.vn
Website : www.bvctch.vn

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình