BV - Phòng khám Tai mũi họng

Nên nạo VA cho bé ở Bệnh viện Bạch Mai hay Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương?

Chào bác sĩ, Con tôi được chẩn đoán viêm VA độ 3, chỉ định nạo. Xin hỏi khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Bạch Mai và Viện Tai Mũi Họng Trung ương ở đâu có dao Plasma để nạo cho trẻ em? Nếu cả 2 cùng có thì tôi nên chọn bệnh viện nào? Chi phí nạo là bao nhiêu 1 ca? Xin cảm ơn! (Nguyễn Thị Hiền - lienli…@gmail.com)
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chị Hiền thân mến,

Cả 2 bệnh viện chị nhắc đến đều là những cơ sở y tế hàng đầu với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện tuyến cuối của miền Bắc, chuyên phụ trách những ca bệnh khó và đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Bệnh viện có đầy đủ các khoa, phòng, trong đó có khoa Tai Mũi Họng.

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương là đơn vị đầu ngành về Tai Mũi Họng trong cả nước. Bệnh viện khám cho cả người lớn và trẻ em, khám điều trị nội trú và ngoại trú cho các bệnh nhân, là địa chỉ tin cậy được nhiều người quan tâm khi có nhu cầu khám chữa bệnh về các bệnh lý tai - mũi - họng, đầu mặt cổ, bệnh tiền đình, amidan, viêm VA...

Chị có thể lựa chọn 1 trong 2 bệnh viện đều được. Trong đó, Bệnh viện Tai Mũi Họng có nạo VA bằng Plasma, ngoài ra còn đáp ứng đầy đủ các phương pháp khác như nạo VA nội soi, nạo bằng Coblator… Chi phí nạo VA bằng Plasma (gây mê) nếu có BHYT khoảng 3,8 triệu đồng, dịch vụ khoảng 5 triệu đồng. Ngoài ra, trước khi tiến hành thủ thuật bé sẽ được thăm khám, làm các xét nghiệm cận lâm sàng để kiểm tra tình trạng sức khỏe, chi phí dao động từ 500.000 - 1 triệu đồng.

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương tổ chức khám, chữa các bệnh về tai - mũi - họng, đầu - mặt - cổ vào tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Thời gian làm việc cụ thể:

Thứ 2 - thứ 6: Sáng từ 7g - 11g30; Chiều từ 13g30 - 16g30.
Thứ 7, chủ nhật: Sáng từ 7g30 - 11g 30; Chiều từ 13g30 - 16g.
Ngoài ra, bệnh viện có khám, điều trị cấp cứu 24/7 tại khoa Cấp cứu (B7).

Lưu ý, khi thăm khám tại bệnh viện, chị không nên liên hệ với những người không phải là nhân viên của bệnh viện, tránh bị cò mồi lôi kéo chỉ ra các cơ sở khác. Hơn nữa, bệnh viện cũng chỉ tổ chức khám, chữa bệnh tại địa chỉ số 78, đường Giải Phóng, Đống Đa, TP. Hà Nội.

Khi cần trợ giúp, chị có thể liên hệ trực tiếp đến hotline của bệnh viện 0967 911 616 nhé!

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương
78 đường Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 028 3868 6050
Website: noh.vn

Trân trọng!
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình